Đây là những khu vườn thiền Nhật Bản từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Kyoto, Nhật Bản và nhiều ngôi đền tuyệt đẹp khác. Cùng khám phá 33 ý tưởng vườn thiền tuyệt đẹp cho sân vườn sau nhà dưới đây.

33 ý tưởng vườn thiền Nhật Bản tuyệt đẹp cho sân vườn sau nhà – Phần 2

Gardens of the world, East Garden, Berlin.

.

Khu vườn Nhật Bản nhìn từ bên trong một căn phòng trải chiếu tatami truyền thống.

Quang cảnh vườn đá thiền vào mùa hè

Vườn đá và cát tại Vườn Nhật Bản Portland với Tường lợp ngói

Koyasan, Nhật Bản – Vườn đá Banryutei trong quần thể chùa Kongobuji. Ngôi chùa này được biết đến là trụ sở của giáo phái Koyasan Shingon của Phật giáo, do Kobo Daishi du nhập vào Nhật Bản vào năm 805, Di sản Thế giới Vườn đá lớn nhất Nhật Bản.

Vườn cát và đá. Đây là một trong năm khu vườn nằm tại Vườn Nhật Bản Portland. Nó nằm ở Tây Bắc Thái Bình Dương ở Portland, Oregon.

Khu vườn thiền Nhật Bản với con đường lát đá tuyệt đẹp

Quang cảnh từ Khu vườn yên bình của chùa Hyakumanben Chion-ji. Vườn đá Nhật Bản hay vườn “phong cảnh khô”, thường được gọi là vườn thiền, tạo ra một cảnh quan cách điệu thu nhỏ thông qua sự sắp xếp cẩn thận của đá, đặc điểm của nước, rêu, cây và bụi cây được cắt tỉa, và sử dụng sỏi hoặc cát được cào để thể hiện các gợn sóng trong nước.

Đền Hyakumanben Chionji ở Kyoto.

Vườn đá Nhật Bản vào buổi sáng.

Vườn đá Zen tại Vườn trà Nhật Bản ở Portland Oregon..

Xem thêm>> 33 ý tưởng vườn thiền Nhật Bản tuyệt đẹp cho sân vườn sau nhà – Phần 1

Vẻ đẹp cuốn hút quên lối về của khu vườn Nhật Bản Kenrokuen

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công cảnh quan, sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ CẢNH QUAN của chúng tôi.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore