Căn biệt thự sân vườn có hồ bơi hiện đại này nằm trên sườn đồi Alamo, San Francisco. Nó được bao quanh bởi thảm thực vật bản địa xung quanh để trở thành một ngôi nhà nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Biệt thự sân vườn có hồ bơi hiện đại nằm trên đồi Alamo, San Francisco

Peter Koenig là Nhà thiết kế cảnh quan cho căn biệt thự sườn đồi này. Sân vườn có đủ các chức năng trải nghiệm của cuộc sống tiện ích ngoài trời như hồ bơi, bể sục, phòng khách ngoài trời, khu vực ăn uống ngoài trời và bếp nướng ngoài trời.

Một bể bơi chữ nhật dài hiện đại với một thác nước tràn từ trên sàn gỗ trên cao với những chiếc giường phơi nắng dài. Một bể sục tách biệt ở ngay bên cạnh đem lại không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo.

Có những 2 pergola mái che trong sân vườn. Một là khu vực phòng khách ngoài trời với bộ ghế sofa êm ái. Một là một khu vực bếp ăn và bếp nướng để phục vụ cho những bữa tiệc đông người. Những bữa tiệc gia đình và bạn bè cuối tuần luôn sẵn sàng được tổ chức dành cho gia chủ phóng khoáng và cởi mở.

Một bàn cờ lớn được đặt trong sân chắc hẳn gia chủ là một người đam mê bộ môn cờ vua.

Phòng khách ngoài trời với bộ ghế sofa ngay đầu hồ bơi, khu vực có bể sục spa. Pergola có mái che gỗ kết hợp với cột bê tông kiên cố.

Sân vườn được bao bọc xung quanh bởi những cây xanh, cây tùng tháp lớn được trồng quanh tường rào và hòa lẫn vào với những cây xanh lớn bên ngoài của khu vực đồi Alamo.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại tại Los Angeles

Mẫu sân vườn thư giãn với hồ bơi sang trọng

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn