Ngôi nhà này với sân vườn đẹp nằm ngay bờ biển này nằm ở Sagaponack, New York. Nó thuộc sở hữu của một gia đình với mục đích dành cho những ngày nghỉ dưỡng cuối tuần tuyệt đẹp.

Biệt thự vườn ven biển hiện đại cực đẹp tại Sagaponack, New York

Căn biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Sagaponack, New York này được xây dựng để tôn vinh và bảo vệ vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục xung quanh nó. Với một bên là Đại Tây Dương, một bên là hồ bơi nhìn ra hồ nước ngọt tự nhiên. Căn biệt thự quyến rũ ven biển này là một thiên đường đương đại mọi gia đình đều mong ước sở hữu.

Do cồn cát nằm giữa ngôi nhà và biển nên hồ bơi và spa nằm ở phía sau của dinh thự, nhìn ra hồ nước ngọt tự nhiên.

Nước tràn thành hồ bơi tạo thành tấm gương lớn phản chiếu bầu trời, nơi mặt nước tĩnh lặng sẽ bắt chước mặt nước bên dưới của hồ tự nhiên, tạo ra một liên kết trực quan khác giữa nơi cư trú và khung cảnh xung quanh của nó.

Những bậc thang được lát bằng đá tự nhiên dẫn lối từ trên hiên nhà xuống vườn cây xanh và xuống khu vực đất ven hồ. Con đường quanh co kết nối kiến trúc xuống cảnh quan tự nhiên của khu vực làm cho nó cảm giác tự nhiên và không làm mất đi quá nhiều sự hoang sơ của khu vực.

Bậc thang kết nối kiến trúc, vườn cây và hồ nước tự nhiên phía sau nhà.

Hồ bơi, bể sục và Spa ngoài trời cho những kì nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN, VƯỜN TRÊN MÁI của chúng tôi.

Xem thêm>> Huyền ảo Biệt thự vườn nghỉ dưỡng nằm trong thung lũng xanh

Sân vườn đồng quê chất Mỹ của Villa La Cantera Resort trên đồi

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn