Dự án cảnh quan Sheraton Dameisha Resort, (nay được đặt tên là InterContinental Shenzhen Dameisha Resort) được thiết kế ban đầu bởi Tập đoàn Thiết kế Place vào năm 2004. Vào tháng 9 năm 2018, Siêu bão Mangkhut đã gây ra thiệt hại lớn cho cảnh quan của nó. Một thiết kế cải tạo mới cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng đã được tạo ra và nhanh chóng phục hồi sau bão.

Cảnh quan khu nghỉ dưỡng Sheraton Dameisha ấn tượng hơn sau bão

Dự án cảnh quan Sheraton Dameisha Resort, (nay được đặt tên là InterContinental Shenzhen Dameisha Resort) được thiết kế ban đầu bởi Tập đoàn Thiết kế Place vào năm 2004. Vào tháng 9 năm 2018, Siêu bão Mangkhut đã gây ra thiệt hại lớn cho khu vực hồ bơi.

Place Design Nhóm thiết kế cảnh quan khu vực hồ bơi và sân vườn theo phong cách resort hiện đại, tiện nghi và trang nhã, đảm bảo việc tân trang lại có thể chống chọi với các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt trong tương lai.

Cơ hội này cho phép Place Design Group nâng cao khả năng cung cấp cảnh quan bằng cách khám phá cách khách hiện đang sử dụng và tương tác với không gian.

Điều này đã định hướng cho việc thiết kế lại hồ bơi và kết hợp nhiều khu vực cho các chức năng và hoạt động khác nhau, bao gồm các gian hàng giải trí dọc theo bờ biển, cải thiện khả năng tiếp cận không gian chức năng bên trong, hồ bơi lớn cho trẻ em và các khu vực tiếp khách xung quanh để giám sát và thư giãn.

Dự án đã hoàn thành thể hiện cách thức chuyên môn thiết kế kết hợp với mối quan hệ khách hàng bền chặt có thể tạo ra một kết quả dự án thành công và bền vững cho khách của khách sạn trong nhiều năm tới.

  • Vị trí: Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc
  • CĐT: Tập đoàn Kingkey
  • Năm hoàn thành: 2019

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Độc đáo với công viên vui chơi cho cư dân khu nhà ở cao tầng Seattle

Cảnh quan trung tâm chung cư One Skyvilla, Nam Kinh, Trung Quốc

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore