Được thiết kế bởi Bensley Architects, Howie’s Homestay này là một bộ sưu tập nổi bật của bảy gian nhà kiến trúc bản địa ẩn mình giữa bốn mẫu vườn nhiệt đới xanh tươi, những dòng suối lăn tăn và những khu vườn nước.

Đắm chìm vào cảnh quan Howie’s Homestay, Chiang Mai

Được thiết kế bởi Bensley Architects và nằm lân cận Four Seasons Resort Chiang Mai nổi tiếng thế giới. Khu nghỉ dưỡng này là một bộ sưu tập nổi bật của bảy gian nhà ở ẩn mình giữa bốn mẫu vườn nhiệt đới xanh tươi, những dòng suối lăn tăn và những khu vườn nước.

Homestay này có bảy cấu trúc nhà ở chính bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ chính, studio và ba gian khách riêng.

Với kiến bản địa, homestay là nơi giúp du khách trải nghiệm, khám phá văn hóa, phong tục tập quán của người dân vùng đất này.

Nằm ở vị trí độc đáo, Chiangmai Thái Lan với nền văn minh lúa nước có khí hậu nhiệt đới. Vì vậy, cảnh quan của Howie’s Homestay phần lớn là những ao hồ. Lựa chọn những vật liệu trầm của gỗ và đá để nó dễ dàng hòa nhập vào cảnh quan sẵn có. Nó thể hiện việc thiết kế tôn trọng giá trị văn hóa, lịch sử và địa lý của khu vực.

Phát triển cảnh quan bên trên những ao hồ và suối nhỏ biến homestay trở nên lãng mạn và cảm giác yên bình, đặc biệt vào buổi sáng sớm và chiều tà.

Cảnh quan mang phong cách vườn nhiệt đới với những cây xanh bản địa.

Xem thêm>> Khám phá vẻ đẹp khu nghỉ dưỡng Plantation Bay, Cebu, Philippines

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp cảnh quan khách sạn New Otani Tokyo

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công cảnh quan, sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ CẢNH QUAN của chúng tôi.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore