cham-soc-bao-duong-greenmore1

Tạo ra một khu vườn đẹp đã khó, việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh hàng ngày cũng là việc cực kỳ quan trọng giúp cho cảnh quan sân vườn nhà chúng ta phải có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, giữa thiết kế cảnh quan và thi công trồng cây, giữa các yếu tố tĩnh và động…

Dịch vụ Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, sân vườn Greenmore

Để giữ cho khu vườn đó phát  triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh thường xuyên. Trồng cây cảnh có phần khác với cây ăn quả và cây môi trường, cây cảnh cũng giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”, tuy nhiên nếu đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách chúng ta có thể khai thác được hết vẻ đẹp của cây, đó là điều mà người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được. Đồng thời, việc chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo sân vườn duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông học và thợ làm vườn nhiều năm kinh nghiệm, GREENMORE xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn bao gồm:

. Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh.
. Phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.
. Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời để tránh lây lan.
. Tư vấn cho quý khách phương pháp chăm sóc cây cảnh phù hợp và hiệu quả.
. Chăm sóc cây cảnh đặc biệt theo định kỳ tại nhà hoặc tại vườn.

thi-cong-cham-soc-san-vuon-biet-thu-vinhomes-riverside-greenmore (13)

cat-tia-san-vuon-greenmore2

GREENMORE có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng cây xanh sân vườn các công trình: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng và tư gia…

Chúng tôi chuyên nghiệp và chúng tôi biết khu vườn của bạn cần gì.

bao-duong-cay-xanh-greenmore1

==> Xem thêm: Quy trình bảo dưỡng Greenmore

 

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa?

Hãy nhấc máy và liên hệ theo số Hotline: 090.219.2119 để được tư vấn và báo giá thiết kế nhanh nhất. Hoặc đăng ký để lại thông tin của bạn, Tư vấn Greenmore sẽ liên hệ tới bạn sớm nhất.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!