Studio kiến trúc EarthScape Nhật Bản giới thiệu dự án “Đô thị cảng Lalaport Toyosu” , một kiến trúc sáng tạo coi cảnh quan tổng thể như một đại dương và những người tham quan vào các khu vực như nhà thám hiểm. Vị trí này trước đây là một nhà máy đóng tàu và đề xuất này đã được sáng tác bằng cách khai hoang hai bến cảng cũ để tạo nên cảnh quan dự án.

 Kiến trúc sư EarthScape Handmade hiểu rằng: “Xem xét các thiết bị tạo kết nối giữa con người và thiên nhiên như thiết kế, họ tạo ra các công trình thiết kế trở thành một nền tảng cho tương lai”.

Ba làn sóng của màu xanh lá cây, nước và đất là phân tầng trên đất khai hoang, có một quán cà phê, đài phát thanh, và bảo tàng phân phối trên toàn cảnh, để một số hòn đảo và băng ghế màu trắng với bọt và san hô họa tiết nổi trên sóng.

Ngoài ra, toàn bộ tầm nhìn của cảnh quan là thiết lập cơ hội cho một bó lớn của những khám phá phong cách sống mới, một khám phá mới của Tokyo, và các hoạt động giải trí.

Người dân sẵn sàng đi xuyên qua không gian chung của khu cảnh quan, gặp phải những vật cản mới và cho phép họ đi qua, bị cuốn trong khu không gian cảnh quan hiện tại.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore

Tags: ,