background page

Không gian xanh cho văn phòng hiện đại

“Bức tranh phong cảnh” thay đổi từng ngày, từng mùa mang lại cho bạn nguồn cảm hứng bất tận trong công việc. Để làm điều này, các nhà thiết kế đã tạo ra khoảng sân bằng cách cắt đi mái nhà của tòa nhà văn phòng để cho phép bầu trời và thời tiết xâm nhập vào trung tâm của cấu trúc. Thiết kế mang lại ánh nắng mặt trời, gió, mưa và không khí trong lành hàng ngày vào nơi làm việc.

Thiết kế này đã giành giải ASLA Design Award Honor 2006.

thiet-ke-san-vuon-8

 Cảnh quan mùa hè

Trung tâm của bức tranh là cây bóng mát có tán lá rộng, tạo không gian mở, sâu như đang ở giữa khu rừng, vừa đủ che mát mà vẫn cung cấp ánh nắng mặt trời cho cả tòa nhà.

thiet-ke-san-vuon-7

Góc làm việc lý tưởng

Nhân viên có thể làm việc hay thư giãn ngay tại khu vườn này, vừa yên tĩnh lại mang lại nhiều cảm hứng làm việc. Mặt đất là sự kết hợp hài hòa giữa gỗ, đá sỏi và cỏ tạo những mảng màu sinh động tự nhiên.

thiet-ke-san-vuon-3

Khung cảnh lại càng trong lành hơn khi tiết trời mùa thu. Xung quanh vườn được bố trí ghế ngồi thư giãn cho nhân viên.

thiet-ke-san-vuon-2

Bạn có thể cảm nhận thời tiết ngay giữa trung tâm của tòa nhà như đang ở giữa khu rừng tuyết khi mùa đông về.

thiet-ke-san-vuon-5

Cơn mưa phùn mùa xuân thực sự gây xúc cảm mạnh mẽ về sức sống cho tòa nhà.

Với thiết kế cảnh quan này, bạn thực sự được sống trong thiên nhiên trong lành thơ mộng vùng ngoại ô ngay ở giữa đô thị chật chội mà không cần phải mất cả quãng đường xa xôi để tận hưởng điều tuyệt vời.

thiet-ke-san-vuon-4

Sự hài hòa tuyệt vời của thiên nhiên

thiet-ke-san-vuon-1

Sân vườn nhìn từ tầng mái

thiet-ke-san-vuon-6

Thiết kế này đã giành giải ASLA Design Award Honor 2006.

Thiết kế đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của chúng ta về một văn phòng hiện đại, lấy thiên nhiên làm trung tâm, mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho bất cứ ai làm việc tại đây. GREENMORE hy vọng cuộc sống của chúng ta luôn tràn đầy cảm xúc và năng lượng do thiên nhiên ban tặng.

Tạp chí Greenmore

GREENMORE [G+]