Sân thượng của một căn nhà phố thuộc khu dân cư Park Avenue, New York City này được thiết kế cho một gia đình năm người năng động và bận rộn. Nó được biến thành một khu vườn trên sân thượng tuyệt vời giữa lòng thành phố bê tông.

Khu vườn sân thượng tuyệt đẹp giữa thành phố bê tông

Sân thượng của ngôi nhà trong khu dân cư Park Avenue, New York City của một gia đình năm người năng động được thiết kế thành một sân vườn tuyệt đẹp. Sân hiên bao quanh hẹp chỉ rộng 3 mét nhưng tổng diện tích lên đến 140 mét vuông.

Thiết kế nhằm mục đích vừa phù hợp với nội thất hiện đại đầy tính nghệ thuật, vừa đáp ứng nhu cầu của cả gia đình. Bao gồm trong thiết kế là một mái nhà màu xanh lá cây, những bức tranh tường, một băng ghế điêu khắc và lát đá xanh.

Chạy dọc tường lan can, những chậu xi măng nhẹ lớn trồng cây xanh và hoa trang trí được sắp đặt một cách gọn gàng tạo ra một tường rào xanh che chắn. Những chiếc đèn nến tạo lên điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp của dãy chậu trồng cây.

Dọc sân mái được chia làm 2 khu vực tách biệt. Một khu vực lát đá sạch sẽ, được cắt ngang nhường chỗ cho nhưng cây bụi cây cỏ được trồng trực tiếp dưới sàn bê tông mái.Tạo sự thay đổi rõ rệt từ hiện đại sang không gian vườn nhiệt đới cho khu vườn sân thượng.

2 bức tượng tạo hình 2 chú voi ngộ nghĩnh làm điểm nhấn cho vườn sân thượng này.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN, VƯỜN TRÊN MÁI của chúng tôi.

Xem thêm>> Biến sân thượng trở thành nơi thiền định với vườn Zen tĩnh lặng

Một khu vườn trên mái tuyệt vời được thiết kế bởi Adam Robinson

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn