Entreparotas house là một ngôi nhà lớn 2 tầng ở Colima, Mexico. Nó được thiết kế bởi Kiến trúc sư Di Frenna Arquitectos và có diện tích 568m2.

Mẫu biệt thự giữa rừng cây xanh tốt ở Colima, Mexico

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp. Entreparotas house là một dự án cho phép người dùng sống trong mối quan hệ liên tục với thiên nhiên, do đó, tiền đề của việc chọn một địa điểm sẽ nâng cao mức độ liên quan của hệ thực vật hiện có và một dòng suối nhỏ đi qua địa hình. Một thảm thực vật nhiệt đới, nơi những cây cà rốt và cây sung nổi bật, tạo ra một bầu không khí rừng nhiệt đới khiến cho ý tưởng thiết kế trở nên khả thi.

Các khối lượng bê tông áp đặt hiểu được địa hình của khu vực, được đặt theo cách đã nghiên cứu, tạo ra một loạt các con đường để đi lang thang xung quanh ngôi nhà.

Vật liệu được chọn có nhiều màu sắc trung tính và giống như đá, thể hiện bản chất của một tàn tích đã mất ở giữa rừng rậm, nơi kiến ​​trúc lùi lại một bước để ca ngợi những gì xảy ra bên ngoài và cũng tôn trọng và ủng hộ các thành phần của nó có được sự phong phú có thể cảm nhận được khi nó già đi cùng với môi trường.

Ánh sáng, gió và mưa là những yếu tố liên tục bao quanh ngôi nhà, việc đục lỗ các khối lượng lớn với cửa sổ từ sàn đến trần, cho phép xuyên qua các khu vườn nhỏ liên tục ôm lấy ngôi nhà.

Tầng dưới đón nhận trái tim của nơi ở; cả phòng khách và phòng ăn đều được mở hoàn toàn với trần cao gấp đôi, giống như một hộp pha lê cắt trục chính và xóa mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, cung cấp tia sét tự nhiên cho tất cả các không gian, được kết nối thông qua cầu thang cho những đoạn thú vị, với sân thượng.

Khu cuối cùng này khác với phần còn lại của chương trình được bao quanh bởi các vùng nước xen kẽ giúp tiếp xúc gần hơn với khu vườn và cũng có một tầng thượng mà bạn có thể đi đến thông qua cầu thang có cấu trúc nhẹ để tận hưởng giây phút ngắm cảnh.

Cấp trên, tổ chức các khu vực riêng tư nhất. Đi bộ qua cầu thang được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, để tiếp tục với ý tưởng về tầm quan trọng của ánh sáng và sự kết nối trực tiếp với bối cảnh, bạn sẽ đến một hành lang dài có phối cảnh được mở rộng.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng tuyệt đẹp của Studia-54

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự vườn ở vùng nông thôn Repino, Saint Petersburg

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn