Thả neo bên cạnh ốc đảo ngoài trời ngoạn mục này và bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi. Không gian ngoài trời có tất cả mọi thứ từ hồ bơi nhiều tầng với khu vực tiếp khách và cocktail, khu vực tiếp khách trũng với bàn đốt lửa, nhà bếp ngoài trời chuyên nghiệp và tầm nhìn ra bờ sông. Biệt thự vườn có hồ bơi hiện đại bên cạnh sông này chính là thiên đường nghỉ dưỡng thực thụ.

Mẫu biệt thự vườn bên cạnh sông có hồ bơi hiện đại

Nằm tại Florida, Mỹ, căn biệt thự nằm ngay bờ sông và có một bến tàu lớn để neo đậu con thuyền sang trọng. Sân sau ở góc này có vị trí đẹp nhất, ngay trên mặt nước với bến tàu riêng và lối đi bộ lát ván nhỏ. Bản thân sân là một ốc đảo khác với hồ bơi, bồn tắm nước nóng và nhà bếp ngoài trời.

Sân sau nhiều tầng với Pergola có mái che

Một cách tiếp cận nhiều tầng đã làm cho sân sau dốc này trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bếp ngoài trời, khu vực ăn uống, hồ bơi và sảnh khách được ngăn cách tinh tế bằng tường chắn. Sân trên cùng được che mát bởi một giàn có mái che có thể đóng mở tùy thuộc vào thời tiết.

Sân sau nhiều tầng với ghế dài được xây dựng

Các bức tường ngăn cách tạo cảm giác ngăn cách giữa ba khu vực chính của sân sau này: nhà bếp và phòng ăn ngoài trời, hồ bơi và sảnh tiếp khách ở tầng thấp hơn với ghế dài và bàn bếp lửa.

Bếp ngoài trời với lò nướng bằng thép không gỉ

Nhà bếp ngoài trời này biến việc ăn uống ngoài trời trở thành một bữa ăn ngon. Tất cả các tiện nghi (lò nướng bánh pizza, bếp nướng, tủ lạnh đồ uống). Thêm vào đó, nằm trên sân ở tầng trên khá cao nên nó có vị trí đắc địa để dễ dàng nhìn ra bờ sông.

Hồ Bơi Với Ghế Trắng

Giống như phần còn lại của sân sau này, hồ bơi cũng có nhiều kích thước. Một đầu dành riêng để nằm dài với bệ nâng và những chiếc ghế hơi chìm. Các vòi phun nước dọc theo bức tường phía sau. Và thậm chí còn có một bàn bơi để uống cocktail nghỉ ngơi.

Hồ bơi tuyệt đẹp sang trọng này theo phong cách nghỉ dưỡng của những resort sang trọng. Nó đem đến cuộc sống nghỉ ngơi hàng ngày cho chủ nhân của nó.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Mẫu sân vườn thư giãn với hồ bơi sang trọng

24 mẫu trang trí sân vườn có bể bơi cực đẹp cho mùa hè này

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn