Ngôi nhà nằm trên Sunshine Coast này tỏ ra hơi khó khăn khi phải đối mặt với việc thiết kế một khu vực hồ bơi đặt riêng mới. Cần phải xem xét đặc biệt về vị trí của hồ bơi và địa điểm cảnh quan này do độ dốc rất khó tiếp đất.

Mẫu sân vườn và hồ bơi vô cực tuyệt đẹp nằm giữa rừng cây xanh

Ilkley Residence – Sunshine Coast là Dự án đã đoạt giải Dự án được thiết kế bởi Kiến trúc sư Cảnh quan Tốt nhất cũng như Dự án Khu dân cư của năm tại Giải thưởng Cảnh quan QLD Excellence năm 2019.

Bản thân hồ bơi có một thiết kế rất độc đáo. Khi tiếp đất, hồ bơi nằm cách mặt đất khoảng 2,5m ở một đầu. Một cạnh vô cực 3 mặt tạo cảm giác rằng phía xa của hồ bơi đang trôi nổi trong bụi cây xung quanh.

Gạch đá vôi thẳng hàng được lát thành từng miếng riêng lẻ trên mặt mép nước như một nét đặc trưng. Một băng ghế spa với vòi phun và máy thổi khí lấp đầy khu vực bước ra của hồ bơi để bạn có thể ngồi lại và thưởng thức quang cảnh.

Một gian hàng được xây dựng để tạo ra khu vực tiếp khách để giải trí xung quanh hồ bơi bao gồm một bàn ghế bê tông làm tùy chỉnh và khu vực quầy bar, bồn rửa, tủ lạnh dưới băng ghế, bộ khuếch đại và loa âm thanh vòm, TV, Google Home Hub / Wifi và tự động hóa hoàn toàn.

Công nghệ và tự động hóa đóng một vai trò quan trọng trong dự án này với lệnh thoại Zimi bật mọi thứ từ tính năng nước, băng ghế spa và máy thổi trong hồ bơi, khu vườn và đèn hồ bơi cho đến cả bật TV để xem Netflix hoặc nếu bạn muốn thư giãn và nghe nhạc.

Các yếu tố khung cứng được thiết kế với tông màu tự nhiên và vật liệu được sử dụng để phù hợp với môi trường bụi rậm xung quanh .. Việc lát đá vôi với kích thước độc đáo được sử dụng để làm mềm khu vực với sàn balu được phép phủ màu xám để tạo cảm giác nổi cho hồ bơi.

Hộp trồng cây ốp đá được thiết kế để làm nổi bật một đặc điểm của các khu vực. Các thanh gỗ nhuộm màu chạy dọc như một tấm bình phong nhưng cũng được gấp đôi làm hàng rào bể bơi ở một đầu.

Nhìn chung, “cảm giác phong cách nghỉ dưỡng” cần thiết đã đạt được thông qua thiết kế này.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Mẫu biệt thự giữa rừng cây xanh tốt ở Colima, Mexico

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng tuyệt đẹp của Studia-54

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn