Cổng nhà là nơi đầu tiên chào đón bạn khi trở về nhà, là nơi đầu tiên đón chào những vị khách của gia định bạn đến thăm. Cổng nhà khi được chú trọng đầu tư góp phần làm nổi bật ngôi nhà của bạn. Cổng nhà đẹp ấn tượng tôn lên địa vị chủ nhân của ngôi nhà trong mắt mọi người xung quanh. Tham khảo những mẫu cửa cổng đẹp sau để có cho mình ý tưởng khi bạn muốn cải tạo ngôi nhà của mình.

Những mẫu cửa cổng đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản cho ngôi nhà hiện đại

Mẫu cổng sắt cắt cnc hoa văn nổi bật này phù hợp cho ngôi nhà hiện đại. Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản này phù hợp với những ngôi nhà lớn, có diện tích sân vườn rộng.

Chiếc cổng sắt hộp 4 cánh này khá đơn giản nhưng lại rất ấn tượng. Những nan sắt được tạo hình hoa và lá cây của 2 cánh chính giữa cho cái nhìn nhẹ nhàng và bạn có thể thấy được bên trong sân ngôi nhà. Trụ cổng được xây gạch kiên cố với điểm nhấn là đèn trang trí bên trên. Chiếc cổng này phù hợp với ngôi nhà hiện đại.

Những mẫu cửa cổng đơn giản mà đẹp

Mẫu cổng lớn cho biệt phủ với sân vườn rộng bên trong. Cánh cổng sắt với hoa văn đơn giản nhưng để lại ấn tượng cho người nhìn.

Mẫu cổng này được thiết kế với tấm thép lớn cắt cnc chạm khắc hình cây đặc biệt ấn tượng này sẽ là phù hợp với ngôi nhà hiện đại.

Các kiểu cổng nhà hiện đại

Cổng sắt kiên cố với những chi tiết chạm khắc tinh xảo cho phong cách nhà tân cổ điển hay cổ điển. Trụ cổng lớn kiên cố mang lại sự vững chãi cho ngôi nhà và đảm bảo an toàn với bên trong ngôi nhà.

Một mẫu thiết kế cổng cho ngôi nhà hiện đại được dựng 3d khá cầu kì. Chiếc cổng 4 cánh với 2 cánh bên ngoài sử dụng song sắt nửa kín nửa hở sơn trắng. 2 cánh chính giữa được cắt cnc hình những cành cây khô cân xứng.

Các loại cổng nhà đẹp

Mẫu cổng cho ngôi nhà cổ điển đặc biệt ấn tượng. Cổng bao gồm 1 cổng chính 2 cánh và 2 cổng phụ 1 cánh ở 2 bên. Trụ cổng xây dựng kiên cố thể hiện sự uy nghiêm bề thế dành cho gia chủ.

Cổng sắt đúc với hoa văn cầu kì tinh xảo này cho ngôi nhà thêm ấn tượng.

Những chiếc cổng sắt đúc khuôn hiện đang rất được thịnh hành ở Việt Nam vì sự sang trọng và ấn tượng của nó đem lại cho ngôi nhà.

Những kiểu cổng đẹp

Mẫu cổng sắt đen tuyền liền thân với hàng rào cầu kì. Mẫu cổng và tường rào này quá ấn tượng với mắt người nhìn.

Mẫu cổng với trụ xây gạch kiên cố với mái vòm gạch ngói đỏ và một phần hoa văn sắt đính phía trên như một chiếc vương miện. Cổng đúc khuôn hoa văn cầu kì thật ấn tượng.

Cổng sắt đồ sộ với màu đen tuyền sang trọng cho biệt thự sân vườn lớn.

Các mẫu cổng đẹp 2019

Mẫu cổng được xây bằng đá ong với cổng sắt đúc cùng mảng tranh gốm sứ khá lại mắt và ấn tượng.

Và sự kết hợp của đá ong với cổng gỗ cho ngôi nhà gỗ mái ngói phong cách truyền thống.

Cổng gỗ đặc biệt ấn tượng với khối lượng gỗ nó sử dụng.

Những kiểu cổng nhà đẹp

Mẫu cổng gỗ kín đơn giản cho ngôi nhà bạn.

Các mẫu cổng đẹp đơn giản

Chiếc cổng gỗ quá ấn tượng với viền và tay nắm cửa rát vàng.

Mẫu cổng gỗ 4 cánh với 2 mái ngói chồng lên nhau.

Kiểu cổng nhà đẹp đơn giản

Chiếc cổng rộng rãi đơn giản nhưng ấn tượng.

Mỗi người sẽ có một sở thích với việc lựa chọn cổng của mình làm từ gỗ hay kim loại. Và mỗi ngôi nhà phong cách khác nhau sẽ có các hình thức cổng khác nhau. Qua 21 mẫu cổng phía trên hy vọng bạn sẽ có cho mình một mẫu thật ưng ý phù hợp với ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Cảnh quan sân vườn Four Seasons Villa Garden 5 sao đẳng cấp tại Bali

Hình ảnh khu vườn đẹp xanh quanh năm của căn biệt thự triệu đô

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore