Mùa hè nắng nóng khó chịu sẽ được xua tan với một chiếc hồ bơi mát mẻ. Hãy xem ngôi nhà này với sân sau diện tích tuy nhỏ nhưng cũng đủ để tạo ra một mùa hè dễ chịu cho gia chủ.

Sân nhỏ phía sau nhà có hồ bơi cho mùa hè giải nhiệt

Nhà xây dựng hồ bơi Lucas Lagoons biến chiếc sân nhỏ sau nhà này thành một ốc đảo nhỏ. Với tiềm năng lớn bằng cách xây dựng một hồ bơi trong mơ ở sân sau nhỏ. Hồ bơi có thiết kế riêng ở Nokomis này phù hợp với diện tích nhỏ và ngân sách nhỏ, nhưng vẫn có thẩm mỹ sống ngoài trời sang trọng Lucas Lagoons đích thực.

Tận dụng việc tạo tường rào cho sân vườn, một bức tường bằng những khối đá tự nhiên xếp chồng lên nhau có chủ đích. Bức tường đá vững chãi che chắn bên cạnh hồ bơi và được biến thành một thác nước tuyệt đẹp. Thác nước mang đến sự tươi mát cho khu sân vườn phía sau kèm với âm thanh sôi động của tiếng nước chảy.

Ốc đảo nhỏ mát mẻ giải nhiệt mùa hè cùng âm thanh sôi động của tiếng nước chảy.

Thác nước tuyệt đẹp với đá tự nhiên cho hồ bơi.

Tận hưởng cuộc sống thư thái trên chiếc ghế mây đan, thưởng thức một ly nước mát lạnh như đang nghỉ dưỡng biển ngay trong sân vườn nhỏ.

Bếp nướng ngoài trời cũng được đưa vào trong sân vườn nhỏ xinh này phục vụ cho những bữa tiệc ngoài trời cuối tuần vui vẻ với bạn bè.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Mẫu sân vườn thư giãn với hồ bơi sang trọng

24 mẫu trang trí sân vườn có bể bơi cực đẹp cho mùa hè này

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn