Sân vườn ngoài trời này được nhận giải thưởng Dự án tốt nhất do Kiến trúc sư cảnh quan thiết kế’ tại Giải thưởng Cảnh quan QLD Excellence năm 2018.

Sân vườn ngoài trời khu nhà ở bãi biển Coolum, Australia

Làm việc với cả nhà thiết kế và cũng là người xây dựng trong dự án này, MRA Desig tạo ra các khu vực có thể sống ngoài trời vừa đủ chức năng, vừa tận dụng tầm nhìn tuyệt vời và tầm nhìn ra bờ biển.

12m rơi trên toàn bộ khu vực khiến dự án này trở nên vô cùng thách thức, MRA Desig cần tạo ra các khu vực sử dụng bằng phẳng và liên kết các không gian với nhau trên địa hình phức tạp.

Một khu vực yên tĩnh được thiết kế để có thêm không gian và một khu vực ngoài trời có thể sử dụng được ẩn đi bằng cách sử dụng những cây cọ và cây lớn hơn.

Khu vực này bao gồm chỗ ngồi bằng gỗ tái chế xung quanh một lò sưởi, một bệ quan sát, một khu vực ngồi có mái che, v.v.

Để đơn giản hóa việc bảo trì sân vườn này, một hệ thống tưới tiêu dựa trên đám mây đã được lắp đặt. Hệ thống này có một cảm biến lưu lượng để đo tất cả lượng nước được sử dụng, trạm thời tiết để hỗ trợ tưới nước thông minh đo độ ẩm, gió và nhiệt độ.

Thiết kế nhà  MRA Design  do Grey Construction Group thi công

Dự án này đã được trao giải ‘Dự án tốt nhất do Kiến trúc sư cảnh quan thiết kế’ tại Giải thưởng Cảnh quan QLD Excellence năm 2018.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Mẫu sân vườn và hồ bơi vô cực tuyệt đẹp nằm giữa rừng cây xanh

Mẫu biệt thự giữa rừng cây xanh tốt ở Colima, Mexico

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn