Một ngôi nhà phải như thế nào để phản ánh nghệ thuật sống đẹp và hiện đại? Câu trả lời cho câu hỏi này là một dự án phức hợp mới gồm một khu nhà nông thôn bình dị gần St.Petersburg, với thiết kế cảnh quan độc đáo. Đội ngũ kiến ​​trúc sư của Studia-54 có trụ sở tại Saint Petersburg đặt ra mục tiêu thách thức sự mong đợi cho khách hàng của họ.

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự vườn ở vùng nông thôn Repino, Saint Petersburg

Cách tiếp cận toàn diện của Studia 54 để tạo ra một phong cách sống cao cấp dựa trên ba trụ cột: kiến ​​trúc mở ra ngay trong khuôn viên, cảnh quan nhấn mạnh sự hài hòa của thiên nhiên và ngoại thất, và nội thất được cá nhân hóa vượt thời gian.

Chăm chút để ngoại thất được kết hợp hài hòa với nội thất, nhấn mạnh gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. Định dạng mới của các dinh thự nông thôn hiện đại giả định sự hiện diện của không chỉ một ngôi nhà chính, mà còn có một nhà khách, nhà cho nhân viên phục vụ, một gian nhà mùa hè, vọng lâu với xích đu trong vườn và một giảng đường.

Một ngôi nhà riêng trước hết nên được coi là cơ hội để hiện thực hóa những ước mơ hoang đường nhất, để có cơ hội dành nhiều thời gian hơn trên sân hiên rộng mở, xem phim ngoài trời, chơi thể thao trong phòng tập thể dục cá nhân, tận hưởng các thủ tục theo ý mình. SPA và sắp xếp các bữa tiệc bất thường nhất với bạn bè.

Công trình bao gồm một ngôi nhà hai tầng chính với sân hiên lớn, một nhà khách với một phòng khách nhỏ và các phòng cho nhân viên, một gian hàng mùa hè biểu cảm với màn hình có thể thu vào để biến thành rạp hát tại gia, một khu vực mở với một hố lửa và một vọng lâu của nhà thiết kế.

Ở tầng trệt của ngôi nhà chính có phòng khách rộng rãi kết nối với khu vực ăn uống và nhà bếp sạch sẽ với quầy bar, văn phòng với khu vực mềm, phòng tập thể dục và phòng cho động vật.

Nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, xóa nhòa ranh giới giữa nội thất và thiên nhiên xung quanh, mái bằng được khai thác, các khối hình học đều đặn, kính dải là những đặc điểm nổi bật của dự án này. Các bố cục cảnh quan được ghi vào kiến ​​trúc theo đúng nghĩa đen, độc đáo như chính thiên nhiên.

Ngoài trời, có ba khu vực tiếp khách lớn: một khu vực hình tròn với lò sưởi cho những buổi tối ấm áp nhất, sân hiên lớn với bàn ăn, ghế sofa với tông màu xám tinh xảo và khu vực xem TV, và vọng lâu tách biệt với xích đu. Tất cả các bậc trên đường dẫn đều được làm nóng tự động, giúp ngăn chặn sự hình thành băng vào mùa đông lạnh giá của nước Nga.

Một phòng riêng biệt hoặc một phần mở rộng cho khu vườn mùa đông, ốc đảo thiên nhiên trong nhà này vừa trở thành một phần trang trí của ngoại thất vừa được kết hợp với nội thất. Sự tinh tế chính của việc sắp xếp một căn phòng như vậy là tự động duy trì một vi khí hậu ẩm liên tục và hệ thống thông gió cơ học tốt, ánh sáng được điều chỉnh và một khu vực tiếp khách ấm cúng.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Cảnh quan biệt thự Light Mansion thiết kế bởi LD Design

Tránh dịch trong khu vườn cổ điển thơ mộng tại Thái Lan

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn