vuon-dung-greenmore4
Vườn đứng

Hỏi: V­ườn đứng là gì?
Trả lời: Vườn đứng hay còn gọi là vườn thẳng đứng, cây trên tường, bức tường xanh ww… là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên tường là kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong thời buổi “đất chật, người đông”
Hỏi: V­ườn treo là gì?
Trả lời: Vườn treo là loại vườn được trồng treo trên các Modul thủy canh và hệ giá đỡ thẳng đứng là giải pháp kiến trúc xanh hiệu quả cho các công trình văn phòng, tòa nhà có mảng kính lớn hướng nắng

vuon treo-van phong-greenmore8
Vườn treo

Hỏi: Sự khác nhau giữa vườn đứng và vườn treo là gì?
Trả lời: Vườn đứng và vườn treo đều được thiết kế theo phương thẳng đứng tuy nhiên vườn treo thì có thể nhìn xuyên qua được còn vườn đứng thì không.

Hỏi: V­ườn đứng  và vườn treo có trồng bằng đất không?,có làm bẩn  không gian trong nhà?
Trả lời: Đặc biệt vườn đứng thủy cảnh và vườn treo của greenmore 100% không dùng đất mà chúng tôi dùng loại giá thể vô cơ đặc biệt để đảm bảo yếu tố sạch nhất cho nhà của bạn.

Hỏi: Vườn đứng  và vườn treo đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp của cây trồng trong vườn trong bao lâu? Trong quá trình đó tôi cần phải chú ý gì đặc biệt không???
Trả lời: Thời gian yêu cầu tối thiểu đối với vườn đứng ít nhất là 03 năm, sau thời gian này khách hàng có thể yêu cầu thay đổi cây trên bề mặt hoặc có thể tự trồng thêm cây.

Hỏi: Vườn đứng  và vườn treo có khắc phục và cải tạo môi trường trong nhà không???
Trả lời: Vườn đứng, vườn treo góp phần vào sự cân bằng độ ẩm tốt hơn và thậm chí có thể kiểm soát độ cân bằng này. Bên cạnh đó bức tường xanh này cũng sẽ hấp thu độc tố Co, Co2.. và tạo nhiều Oxy trong môi trường sống

 Hỏi: Cây xanh có được phủ kín bức tường ngay từ đầu khi mới trồng???
Trả lời: cây xanh sẽ được phủ khoảng 90% diện tích bề mặt của bức tường ngay khi bắt đầu trồng để đảm bảo tính mỹ thuật.

Hỏi: Một vài cây có hiện tượng vàng lá hoặc héo trong một vài ngày đầu mới trồng thì liệu cây có sống và phát triển được không???
Trả lời: Cây khi chuyển từ môi trường trồng đất sang trồng bằng phương pháp thủy canh cần sự thích nghi nên ban đầu sẽ có những cây bị úa vàng vài lá già, việc vàng lá này là hoàn toàn bình thường vì sau khi cây thích nghi sẽ phát triển lá mới .

Hỏi: Sau khi thi công vườn đứng  được bảo hành trong bao lâu ???
Trả lời: Greenmore sẽ bảo hành miễn phí toàn bộ hệ thống vườn đứng trong vòng 2 tháng.

 Hỏi: Với vườn đứng này tôi có phải tưới cây và chăm sóc hàng ngày không???
Trả lời: Với hệ thống tưới tiêu tự động thông qua hệ thống bơm tự động theo giờ, chúng ta không cần phải tưới hay chăm sóc cây thường xuyên. Thỉnh thoảng nên tưới bề mặt lá cây bằng bình phun hoặc nhặt lá héo khô để vườn cây sạch và đẹp hơn.

 Hỏi: Cần bảo trì bao nhiêu lần trong 1 năm???
Trả lời : Chỉ cần bảo trì 1 lần/tháng liên quan đến việc cắt tỉa tạo dáng, nhặt lá vàng, bổ sung chất dinh dưỡng, kiểm tra hệ thống cho vườn cây. Bên Greenmore cũng đã có gói dịch vụ chăm sóc bảo trì theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 Hỏi : Tường có bị ẩm ướt khi làm vườn đứng không???
Trả lời : Không, vì vườn đứng là một hệ khung độc lập cách tường 2-3 cm và có vật liệu chống thấm giữa vườn và tường.

Hỏi: Tôi có cần bón phân cho cây không???
Trả lời : Do vườn đứng, vườn treo đều trồng bằng phương pháp thủy canh nên trung bình 1 tháng cần bổ sung chất dinh dưỡng cho hệ thống thủy canh hồi lưu này. 

Hỏi: Tường của tôi có bị yếu hay nứt vỡ khi làm vườn cây trên tường???
Trả lời : Vườn đứng là môt hệ khung độc lập và có sức nặng không đáng kể ( khoảng 20-30kg/ m2) nên không ảnh hưởng nhiều đến sự chịu lực của tường nhà.

 Hỏi : Dễ cây có mọc đâm vào tường được không???
Trả lời : Khẳng định là không thể.

Hỏi : Tôi có thể trồng cây hoa được không??
Trả lời : Hoàn toàn được thậm chí toàn bộ vườn cây trồng hoa hồng. Tuy nhiên xin chú ý nếu cây trồng trong vườn đứng là cây theo mùa thì cũng sẽ úa tàn khi hết mùa và sẽ làm vườn của bạn xấu đi, hoặc bạn phải thay đổi cây khi hết mùa và vị trí vườn đứng phải có nắng  chiếu tự nhiên.

Xem thêm báo giá thi công Greenmore

vuon-dung-greenmore3

Xem>> Thi công vườn đứng, vườn treo để biết chính sách khuyến mãi của Greenmore trong tháng 7 và 8 này

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VỀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT