Một ban công chung cư có diện tích lên đến 40m2 của cặp vợ chồng trẻ tại Hudson, New York. Ban công được cải tạo để trở thành khu tiện ích ngoài trời tuyệt vời cho căn hộ của họ.

Vườn ban công chung cư Douglas Terrace

Dự án này là sự cải tạo của một ban công rộng khoảng 40 mét vuông đã có hơn mười năm tuổi và thiếu một thiết kế tổng thể gắn kết. Nó được tạo ra phù hợp với mục đích sử dụng của đôi vợ chồng trẻ chủ của căn hộ.

 

Không gian bên ngoài được tổ chức chu đáo, thêm sàn mới lát đá, bồn trồng cây lát gỗ tùy chỉnh và bảng màu thực vật đơn giản mới. Kết quả cuối cùng là một sân vườn ban công mới sạch sẽ hình thành với khu vực ăn uống, hai khu vực tiếp khách, đài phun nước và nhiều không gian riêng tư với các tòa nhà lân cận.

Các “phòng ngoài trời” được tạo ra đã thêm vào dòng chảy của nội thất của căn hộ. Quy mô và sự lựa chọn vật liệu là vô cùng quan trọng để tạo ra một không gian hiện đại ấm cúng như không gian thư giãn cho một cặp vợ chồng trẻ và chú chó của họ.

Greenmore là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công vườn ban công tại Việt Nam, quý bạn đọc mong muốn được sở hữu một vườn ban công đẹp mang phong cách cá nhân, thẩm mỹ, đẳng cấp, xin liên hệ với Greenmore để được tư vấn, thiết kế và thi công.

Chúng tôi chuyên nghiệp và tận tâm đối với mọi khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm những bài viết về Vườn ban công, chung cư được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Mẫu trang trí cho ban công có diện tích lớn

Những mẫu vườn ban công nhỏ mà chất

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore.