Hiện này, thiết kế nhà vườn đang là xu hướng kiến trúc xanh ở các khu đô thị dành cho căn biệt thự biệt lập. Đặc biệt bạn có thể bắt gặp các thiết kế nhà vườn tại các khu đô thị như Ecopark, Vinhomes Reverside, Splendora, Park City,…Nếu bạn đang tìm ý tưởng thiết kế sân vườn cho ngôi nhà của mình? Bạn chưa có ý tưởng và chưa biết trang trí cảnh quan cho ngôi nhà thế nào?

5 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp

Ở bài viết này, Greenmore xin được giới thiệu tới quý độc giả các 5 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp để bạn có thể tham khảo lấy ý tưởng trang trí cho cảnh quan sân vườn biệt thự nhà mình.

5 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp
5 Mẫu thiết kế nhà vườn Hình 01

Một mẫu thiết kế nhà vườn bạn có thể tham khảo tìm ý tưởng cho mình khi sân vườn nhà bạn nhiều ánh sáng thì mẫu vườn này rất lý tưởng giúp cây có thể phát triển tốt, xanh tạo nên một màu xanh đẹp với ngôi nhà.

5 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp
5 Mẫu thiết kế nhà vườn Hình 02

Sự kết hợp giữa cây xanh và ánh sáng xung quanh nhà là điểm nội bật của thiết kế này. Nếu nhà bạn thiế kế theo phong cánh hiện đại thì bạn đừng quên bỏ qua ý tưởng thiết kế sân vườn này nhé. Nó sẽ rất lung linh và nổi bật ngôi nhà của bạn mỗi khi đêm xuống.

5 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp
5 Mẫu thiết kế nhà vườn Hình 03

Bạn là người yêu hoa và thích triến trúc cổ điển thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn thiết kế này. Với mẫu thiết kế nhà vườn này thì bạn sẽ sở hữu cho mình một vườn đầy hoa nơi bạn có thể tự tay mình trồng những cây hoa bạn yêu thích sau mỗi giờ làm việc bên nhọc.

5 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp
5 Mẫu thiết kế nhà vườn Hình 04

Mẫu thiết kế này đơn giản nhưng lại mang lại sự thư giãn cho bạn sau những ngày làm việc. Các kiến trúc sư đã rất khéo léo thiết kế nơi các mảng kính lớn hướng từ tòa nhà ra khu vườn. Giúp bạn có thể nhìn ra khu vườn ở các tầng của tòa nhà.

5 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp
5 Mẫu thiết kế nhà vườn Hình 05

Với mẫu thiết kế nhà vườn này thì mỗi khi một vị khách nào đó bước vào nhà bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng về sự yêu cây của bạn. Nó sẽ chẳng khác gì một vườn cây nhiệt đới đang nằm trong vườn nhà bạn. Một khu vườn này sẽ giúp bạn lấy lại một bầu không khí trong ngày sau những ngày làm việc căng thẳng.

Vậy là chúng ta đã đi qua 5 mẫu thiết kế nhà vườn với 5 phong cách khác nhau bạn có thể tham khảo nhé. Greenmore hi vọng những thiết kế này sẽ giúp bạn tìm được cảm giác thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực. Nếu bạn vẫn còn chưa tìm được ý tưởng thì đừng quên liên hệ với Greenmore để nhận được sự tư vấn về ý tưởng thiết kế nhé!

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore