Trong bài viết này, Greenmore Việt Nam tổng hợp lại 8 mẫu thiết kế cảnh quan cho biệt thự nghỉ dưỡng đã thực hiện trong năm 2021.

8 mẫu Greenmore thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng năm 2021

1. Thiết kế cảnh quan sân vườn Mr. Hùng, Bắc Ninh

Dự án này được thực hiện vào đầu năm 2021 với tổng diện tích sân vườn 580m2. Mang phong cách Nhật Bản hiện đại với hồ Koi lớn làm trái tim của công trình. Công trình hiện đã thi công xong và đang được sử dụng.

2. Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Khoa, Thạch Thất

Nằm tại xã Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội, công trình có tổng diện tích sân vườn lên đến 4.300m2. Nằm trên một sườn núi thoải dốc, khu vườn Nhật Bản hiện đại này sẽ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho chủ nhân của nó cùng gia đình.

3. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Quân, Hòa Bình

Nằm tại Lương Sơn, Hòa Bình với tổng diện tích hơn 3000m2, công trình biệt thự vườn nghỉ dưỡng cuối tuần này được Greenmore triển khai vào hồi tháng 5/2021. Công trình bao gồm 1 căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, 2 căn bungalow đơn cùng cảnh quan đa phong cách được chia từng khu vực trong khuôn viên để mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho chủ nhân của nó.

4. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Hoài, Gia Lai

Với tổng diện tích đất 3.670m2, căn biệt thự 1 tầng cùng với cảnh quan sân vườn nghỉ dưỡng cuối tuần này được Greenmore triển khai trong tháng 6/2021. Cũng mang tính chất tương tự như công trình tại Lương Sơn, công trình này được chủ sở hữu của nó dùng cho những chuyến nghỉ ngơi cuối tuần bên gia đình của mình.

5. Thiết kế cảnh quan sân vườn nghỉ dưỡng Chị Hằng, Thạch Thất

Với tổng diện tích khu đất lên đến 4800m2, phần lớn được dùng để làm trang trại hoa hồng ngoại bởi tình yêu hoa hồng của chủ nhân mảnh đất. Một ngôi nhà nhỏ xinh cho những chuyến nghỉ ngơi cuối tuần cùng với một cảnh quan sân vườn quê, một mảnh vườn trồng rau và chăn nuôi cung cấp thức ăn sạch tại chỗ, với những sân tập thể thao cho một cuộc sống lành mạnh và gần gũi với thiên nhiên ở vùng đất quê Nam Viên, Thạch Thất ngoại thành Hà Nội.

6. Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng Eco Sapa Villas & Spa

Đây là một khu nghỉ dưỡng sẵn có ở Sapa và đã hoạt động từ lâu, tuy nhiên cơ sở, vật chất và cảnh quan của nó đã xuống cấp. Khu nghỉ dưỡng được tái khởi động lại với một quy mô lớn hơn bao gồm nhà hàng, bể bơi vô cực, cảnh quan sân vườn đẹp và những căn bungalow cho thuê lưu trú mới sẽ được dựng lên trong thời gian ngắn.

7. Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Huy, Tam Đảo

Công trình biệt thự nghỉ dưỡng này nằm trên sườn núi Tam Đảo với diện tích đất hơn 1900m2. Phần cảnh quan được thiết kế mang phong cách tự nhiên tối giản mang lại chi phí vận hành thấp và không làm phá vỡ cấu trúc tự nhiên của khu vực.

8. Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Tuyên, Thái Nguyên

Rộng đến 6700m2, mảnh đất được chủ nhân của nó lên kế hoạch cho một căn biệt thự và cảnh quan sân vườn mang phong cách Châu Âu. Công trình này được Greenmore thiết kế và bàn giao vào cuối năm 2021.

Xem thêm dự án: 6+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp Greenmore đầu năm 2020

10 mẫu thiết kế sân vườn đẹp, được yêu thích nhất 2019

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế cảnh quan sân vườn đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN của chúng tôi.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn