Dù nhỏ hay lớn thì bể bơi vẫn sẽ là một chi tiết đắt giá, khẳng định đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, đối với người dân ở đô thị đông đúc thì việc sở hữu bể bơi trong trong sân vườn chẳng khác gì có một ốc đảo để ghé chân lại trong những ngày hè oi bức. Hơn nữa, một bể bơi sáng tạo và độc đáo giúp bạn tăng thêm vẻ sang trọng và hấp dẫn.

Hôm nay, Tạp chí Greenmore xin mời các bạn cùng tham khảo các kiểu bể bơi sân vườn phù hợp với không gian vườn hạn chế về diện tích nhưng vẫn đủ để bạn tha hồ vùng vẫy bơi lội tránh nắng nóng trong những ngày hè. 

be-boi-san-vuon-greenmore-7
Bể bơi sân vườn giúp bạn đánh tan cái nắng ngày hè

Với kiểu bể bơi khá rộng trong không gian sân vườn thoáng mát như thế này thì bạn sẽ được thoải mái tận hưởng và khám phá không gian ngoài trời bất cứ khi nào bạn muốn.

be-boi-san-vuon-greenmore-3
Bể bơi sân vườn giúp bạn đánh tan cái nắng ngày hè

Như bạn có thể thấy, với thiết kế bể bơi nhỏ cho sân vườn trên đây rất thuận tiện cho việc sử dụng trong những ngày hè, đặc biệt là ở khu vực thành thị với diện tích hạn chế.

be-boi-san-vuon-greenmore
Bể bơi sân vườn giúp bạn đánh tan cái nắng ngày hè

Những khi muốn hạ hoả trong tiết trời nắng nóng, bạn chỉ việc đi đến góc vườn nhà mình và ô kìa, đã có sẵn một hồ bơi nhỏ xinh với những đường cong uấn lượn và chiều sâu lí tưởng để bạn tha hồ ngâm mình dưới nước rồi.

be-boi-san-vuon-greenmore-2
Bể bơi sân vườn giúp bạn đánh tan cái nắng ngày hè

Với sàn nhà lót gỗ, hồ bơi nhỏ được bao quanh bởi một vài cây cảnh đơn giản và một điểm nhấn tạo hình cánh cửa ấn tượng đặt kế bên là bạn đã có không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho mình rồi đấy.

be-boi-san-vuon-greenmore-5
Bể bơi sân vườn giúp bạn đánh tan cái nắng ngày hè

Bể bơi trong hình được xây dựng giữa sân vườn với khối viền quanh mép lót đá tuyệt đẹp. Thêm vào đó, dải gạch dưới nền sân vườn càng làm tôn lên đường nét của cả không gian này.

be-boi-san-vuon-greenmore-6
Bể bơi sân vườn giúp bạn đánh tan cái nắng ngày hè

Cây cảnh và những chi tiết làm điểm nhấn là một trong những yếu tố tốt để trang trí một bể bơi sân vườn, mang lại không khí trong lành. Cây có rất nhiều loại, vì vậy bạn phải chọn những loại phù hợp với khu vực, sở thích của bạn hay của cả gia đình.

be-boi-san-vuon-greenmore-8
Bể bơi sân vườn giúp bạn đánh tan cái nắng ngày hè

Khi bạn bước vào trong một ngôi nhà hay khách đến chơi nhà, bể bơi sân vườn là một trong những yếu tố đắt giá và nhận được sự chú ý nhiều nhất. Đó là lý do tại sao hồ bơi là một trong những không gian quan trọng. Dù cho không gian có thể nhỏ nhưng có hồ bơi luôn là giải pháp tốt vào những khi tiết trời oi bức.

Các mẫu bể bơi sân vườn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian sân vườn của gia đình thêm những tiện ích mới và phù hợp hơn. Bạn có thể xem thêm công trình được chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công biệt thự sân vườn tại đây.

Xem thêm>> Không gian sống mát mẻ, trong lành nhờ cây xanh sân vườn

Vườn trên mái – vừa đẹp và hữu ích cho ngôi nhà của bạn

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore