Ban công chỉ chiếm một không gian sống nhỏ trong mỗi ngôi nhà nhưng nó chính là nơi mang đến luồng gió mát, không khí trong lành cùng tầm nhìn thoáng đãng cho mọi người. Không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc, bạn chỉ cần đầu tư một chút thời gian là đã sở hữu một ban công tràn ngập hương sắc của cỏ cây hoa lá.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng không gian nhỏ xinh này thành một nơi thật ấn tượng!

trang-tri -ban-cong-dep-greenmore
Bí quyết trang trí ban công đẹp cho nhà bạn!

Nếu ban công nhà bạn không có đủ chỗ để đặt chậu cây hay những bộ bàn ghế? Đừng lo, bạn có thể đặt cây trên tay vịn ban công, những chậu hoa treo hoặc thiết kế ngay một bức tường cây xanh. Rất nhiều cách nếu như bạn muốn ngôi nhà luôn tràn đầy sức sống tươi mát từ hoa lá.

trang-tri -ban-cong-dep-greenmore
Bí quyết trang trí ban công đẹp cho nhà bạn!

Nhiệm vụ của cây xanh trong ngôi nhà không chỉ để trang trí, mà chúng còn giúp thanh lọc không khí, mang lại một vẻ đẹp trong lành, thanh mát cho không gian chật hẹp như ban công.

trang-tri -ban-cong-dep-greenmore3
Bí quyết trang trí ban công đẹp cho nhà bạn!

Ban công không có gì khác ngoài hoa tràn ngập màu sắc. Với những người yêu thích thiên nhiên thì đây không chỉ là nơi thư giãn mà còn là thú vui mỗi ngày chăm sóc những chậu hoa xinh xắn. Thật tuyệt vời phải không!

trang-tri -ban-cong-dep-greenmore222
Bí quyết trang trí ban công đẹp cho nhà bạn!

Ban công nổi bật và tiện nghi hơn khi có một bộ bàn ghế nhỏ xinh. Nếu không muốn tốn kém bạn có thể tự tạo cho góc ban công bằng những chiếc ghế thư giãn đơn giản. Ngồi lại nơi đây để tận hưởng và cảm nhận góc thiên nhiên nhỏ đáng yêu của riêng mình.

trang-tri -ban-cong-dep-greenmore444
Bí quyết trang trí ban công đẹp cho nhà bạn!

Chỉ cần chú ý một chút đến việc làm đẹp. Tô điểm cho ban công với đèn xinh xắn, cá tính, khoảng diện tích ban công nhà bạn sẽ thêm xinh yêu, duyên dáng.

trang-tri -ban-cong-dep-greenmore3
Một bức tường cây xanh cho ban công.

Cho dù bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc một ngôi nhà nhỏ, thì cũng có rất nhiều giải pháp cho không gian sống tuyệt vời với một góc ban công đầy cây hoa như cây vườn đứng này.

Xem thêm>> Ban công đẹp cho căn hộ chung cư

Biến ban công thành khu vườn tươi mát đón hè

Các mẫu thiết kế những góc ban công đẹp xinh xắn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian ban công của gia đình. Hãy để Greenmore giúp cho ban công nhà bạn thật xanh nhé!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore