Công viên năng lượng mặt trời Confluence của San Antonio vừa trở nên xanh hơn và đẹp hơn nhờ sự hỗ trợ của kiến ​​trúc sư cảnh quan Rialto StudioCông viên bên bờ sông giờ đây tự hào có các gian hàng điêu khắc rộng lớn mang lại bóng râm cũng như một phương pháp tối ưu để thu lại lượng nước mưa. Confluence Park còn được coi là một phòng thí nghiệm sống cho phép du khách hiểu rõ hơn về các kiểu sinh thái của vùng Nam Texas và chức năng của lưu vực sông San Antonio.

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về công trình cảnh quan này nhé!

canh-quan-khu-cong-vien-Confluence-greenmore-2
Cảnh quan công viên năng lượng mặt trời Confluence – Hoa Kỳ

Cấu trúc này được xây dựng từ 22 miếng bê tông giống như cánh hoa, được xây dựng tại chỗ. Các mảnh hình thành các cổng vòng cung khổng lồ được chiếu sáng vào ban đêm với ánh sáng nhấn tinh tế kết hợp liền mạch với thành hình cánh hoa

canh-quan-khu-cong-vien-Confluence-greenmore-4
Cảnh quan công viên năng lượng mặt trời Confluence – Hoa Kỳ

Không gian trong công viên cung cấp bóng râm và nơi vui chơi, đồng thời thu hút du khách để hình dung chu trình tuần hoàn của nước tại Confluence Park và làm thế nào nó liên quan trực tiếp đến San Antonio.

canh-quan-khu-cong-vien-Confluence-greenmore
Cảnh quan công viên năng lượng mặt trời Confluence – Hoa Kỳ

Ngoài việc thu thập nước cung cấp cho toàn nhà, các gian hàng cung cấp một thời gian nghỉ ngơi mát mẻ từ cái nóng mùa hè khốc liệt thường xuất hiện miền nam Texas.

canh-quan-khu-cong-vien-Confluence-greenmore-5
Cảnh quan công viên năng lượng mặt trời Confluence – Hoa Kỳ

Nhờ có lớp học và gian hàng mới, Confluence Park hiện cung cấp nhiều cơ hội hơn cho những người đi công viên để tìm hiểu và khám phá môi trường địa phương

canh-quan-khu-cong-vien-Confluence-greenmore-7
Cảnh quan công viên năng lượng mặt trời Confluence – Hoa Kỳ

Nước mưa được thu thập thông qua hệ thống lưu trữ toàn khu vực đóng vai trò là nguồn nước chính trong toàn công viên và toàn bộ khu vực được cung cấp bởi một mảng quang điện với 100% năng lượng tại chỗ hàng năm.

Xem thêm>> Cảnh quan vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum

Cảnh quan công viên xanh Flatas – Thụy Điển

Đây là một công trình cảnh quan độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Giúp du khách hiểu hơn về Confluence Park khu vực Nam Texas và chức năng của lưu vực sông San Antonio. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về thiết kế cảnh quan được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore