Công ty kiến ​​trúc ENOTA , gần đây đã hoàn thành công trình cảnh quan độc đáo Termalija Family Health. Một spa nhiệt hiện đại từng là một trung tâm y tế cổ điển, ban đầu được xây dựng vào những năm 1980. Nằm ở Podcetrtek, Slovenia, trung tâm chăm sóc sức khỏe đã phần nào được xây dựng thành cảnh quan. Cùng tạp chí Greenmore tìm hiểu cảnh quan công trình này!

Cảnh quan độc đáo trung tâm chăm sóc sức khỏe Termalija Family

Khi nhìn từ xa, hình dạng, màu sắc và quy mô của cấu trúc cụm mái trung tâm của các khối tứ diện giống như sự tiếp nối của cụm các tòa nhà nông thôn ở Slovenia.

Bên trong trung tâm, hồ bơi lớn được thiết kế phục vụ khách hàng và được che chắn toàn bộ bởi hệ thống mái có cấu trúc độc đáo.

Vô số giếng trời trên mái nhà điều hòa cho khu vực hồ bơi. Với không gian mở hoàn toàn từ các bề mặt kính của mặt tiền trung tâm. Điều này cho phép khách hàng có thể nhìn xuyên suốt từ bên trong tòa nhà ra bên ngoài.

Hồ bơi được thiết kế với những bồn cây nổi bên trong được lát đá trắng sạch sẽ. Những bồn cây có hình dáng tựa những con thuyền trắng nhỏ trên mặt hồ phẳng lặng của hồ bơi. Tạo cảm giác thư thái cho khách hàng đến đây với mục đích chăm sóc sức khỏe của mình.

Vào ban đêm, ánh sáng làm nổi bật các hồ bơi và thiết kế của phần mái nhà.

Cảnh quan độc đáo của trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người dân Slovenia được tạp chí Greenmore sưu tầm gửi tới bạn đọc.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn là gì thông qua Hotline: 090.219.2119 sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> OASIA – Khách sạn xanh với kiến trúc độc đáo độc nhất

Đà Nẵng thiết kế cảnh quan quảng trường trung tâm mới

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore