background page

Cảnh quan sân vườn biệt thự

Cảnh quan sân vườn biệt thự của bạn chưa được đẹp đúng như ý bạn mong muốn? Hay bạn đang phân vân không biết nên tạo cảnh quan sân vườn ra sao để phù hợp với khuân viên biệt thự của mình? Vậy bạn cần biết một số yếu tố sau:

canh-quan-san-vuon-biet-thu-2
Cảnh quan sân vườn biệt thự

Thiết kế kiến trúc cảnh quan sân vườn biết thự bạn nên chú trọng vào sự tinh tế của từng cây xanh, từng chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất để tạo lên một không gia khuân viên xanh mang tính thẩm mĩ cao, để tôn sự sang trọng của biệt thự mà lại gần gũi với thiên nhiên để có một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-4
Cảnh quan sân vườn biệt thự

Cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp bằng cách phối hợi tinh tế cây cỏ hoa lá cùng các vật liệu với các yếu tố của khuân viên nhà đất để hòa hợp với cả khu vực có nước làm sao cho hợp phong thủy.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-1
Cảnh quan sân vườn biệt thự

Hay cả trong phòng khách của bạn, bạn cũng có thế tạo những không gian xanh thật ý nghĩa mang đậm phong cách ngôi nhà việt bằng những cây đặc trưng của Việt Nam như cây hoa sen hoặc tre, trúc… Như vậy vẫn giữ nét sang trọng và tinh tế căn biệt thự của bạn.

canh-quan-san-vuon-biet-thu
Cảnh quan sân vườn biệt thự

Bạn có thế thấy đó! Để bạn có cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp như ý bạn muốn gồm rất nhiều yếu tố, nhưng điều đó là không khó khi bạn liên hệ với Greenmore mọi sự mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Tạp chí Greenmore

GREENMORE [G+]