Công trình Sunland Celebrity Garden là một công trình cảnh quan, sân vườn tại khu dân cư cao cấp nằm liền kề với Waigaoqiao Khu thương mại tự. Hoàn thành với phương tiện sinh hoạt và giải trí phát triển này được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển. Toàn bộ kiến trúc cảnh quan Sunland Celebrity Garden đã được chia thành ba phần: một nhà câu lạc bộ, vườn phong cách chính thức và các khu vườn theo phong cách tự nhiên.

Công trình xanh Sunland Celebrity Garden
Cảnh quan, sân vườn khu Sunland Celebrity Garden

Các thiết kế ở cửa chính để Sunland Celebrity Garden đã được tạo ra trong đối xứng. Nó được đi kèm với một tính năng nước lớn được khen ngợi bởi một loạt các bước đá mà phần còn lại trên bề mặt của một mê hoặc nhân đôi bơi, tạo ra một bầu không khí sân yên tĩnh.

cong-trinh-kien-truc-xanh-sunland-celebrity-garden (4)
Đài phun nước công trình Sunland Celebirty Garden

Những khu vườn phong cách chính thức là tâm điểm thị giác chính ở phía tây trục của nơi cư trú, nơi đường dẫn và thực vật tự nhiên phân chia và gửi kèm theo các khu vực bầu cử, cho phép một loạt các không gian công cộng và tư nhân. Các bãi cỏ mở trên West Side tiếp giáp với pergola trong khi cỏ Đông cao được trang trí bằng đèn thiết kế phức tạp.

cong-trinh-kien-truc-xanh-sunland-celebrity-garden (6)
Toàn bộ công trình cảnh quan sân vườn Sunland Celebrity Garden

Khu vườn phong cách tự nhiên đã được thiết kế trong một cách mà cho phép rất ít can thiệp. Con đường quanh co của nó kết nối một vườn thiền đến nơi hoạt động của trẻ em và một bãi cỏ lớn đa chức năng. Hệ thống đường bộ đã được thiết kế để đảm bảo rằng người dân có thể đi lại dễ dàng trong suốt cư trú. Điều này đã được thực hiện có thể bằng cách kết hợp cách tìm kiếm các yếu tố như lối đi quanh co vườn.

cong-trinh-kien-truc-xanh-sunland-celebrity-garden (7)
Lối đi vào khu dân cư trong công trình

Công trình cảnh quan, sân vườn Sunland Celebrity Garden là một trong rất ít các khu rất dân cư được thiết kế mang xu hướng kiến trúc xanh khi mà ngày càng nhiều các khu đô thị mới và dân cư ở các thành phố lớn hiện nay rất ít cây xanh. Greenmore hy vọng công trình Sunland Celebrity Garden này sẽ là ý tưởng cho các kiến trúc sư cảnh quan có thêm ý tưởng thiết kế xanh để mang lại một lá phổi xanh cho khu đô thi mới một bầu không khí trong lành và mang lại sức khỏe tốt cho mọi người.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore