Nằm trên đường Burgess trong khu vực Vịnh Port Phillip của Melbourne, Úc. Cảnh quan khu vườn phía trước tuyệt đẹp này được thiết kế bởi COS Design sử dụng hồ bơi như một phần của việc giữ lại địa hình dốc của khu vực. Biệt thự sân vườn sang chảnh này giống như là một thiên đường nghỉ dưỡng tại nhà vậy.

Đã mắt với biệt thự sân vườn sang chảnh như resort 5 sao

Địa hình đồi dốc của khu đất mà căn biệt thự sở hữu, lợi dụng nó, những KTS của Cos Design sử dụng những bậc thang dẫn lối lên trên ngôi nhà và trang trí cho nó trở lên lộng lẫy như lối vào mở ra thiên đường nghỉ dưỡng tại nhà.

Những bậc thang và lối lên trên khu vực nhà ở được hoàn toàn lát bằng đá tự nhiên. Hai bên lối đi được bố trí lắp đặt đèn chiếu sáng dẫn đường, đèn nổi và đèn ngầm để con đường trở lên lung linh, hoàn hảo về đêm.

Những bồn cây lớn được bố trí dọc lối lên với đa số những cây bản địa, những cây có thể chịu hạn tốt của Úc. Chúng không mất quá nhiều công chăm sóc của gia chủ mà vẫn luôn xanh tốt.

Bể bơi tràn viền vô cực với một phần thành bể được làm từ kính chịu lực trong suốt. Nhìn từ bên dưới có thể thấy bể bơi nổi lên như một viên ngọc xanh khổng lồ nhờ hiệu ứng từ thành kính với làn nước trong bể.

Một hiên che nắng gợi cảm bằng những cột thép và những tấm thép cắt hoa văn cnc ở trên mái nửa kín nửa hở dành cho khu vực hồ ngâm mình. Đèn trang trí dưới đáy bể tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh cho hồ khi về đêm.

Một bức tường tranh ốp nổi thép cắt CNC với hiệu ứng ánh sáng đặt bên trong âm tường ngay đầu bể bơi. Một phong cảnh tuyệt vời của sân vườn trong bức ảnh này.

Bể nước nhỏ phản chiếu hàng cây bóng mát đang lớn càng làm cho sân vườn trở lên sinh động.

Mọi thứ đều hoàn hảo và tinh tế trong sân vườn xinh đẹp này.

Toàn cảnh sân vườn trước nhìn từ trên ngôi nhà.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Biệt thự vườn nhiệt đới hiện đại Secret Garden House

Sân vườn xanh quanh năm này giúp ngôi nhà vượt qua mùa hè khó chịu

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn