Trong bài viết trước, Greenmore đã giới thiệu một số mẫu xích đu sân vườn để quý độc giả tham khảo. Bài viết này sẽ đưa quý độc giả tiếp tục nghỉ ngơi và thư giãn với những chiếc ghế . Đây cũng là một điểm nhấn độc đáo trong thiết kế sân vườn.

gardenchair-greenmore (1)

Bộ bàn ghế ngoài trời với gam màu sáng kết hợp giàn gỗ tạo thành không gian trò chuyện ấm cúng.

gardenchair-greenmore (2)

“Mệt quá đôi chân này, tìm đến chiếc ghế nghỉ ngơi …” – ghế gỗ màu trầm và điểm nhấn là những chiếc đệm màu đỏ tạo nên không gian hoài cổ.

gardenchair-greenmore (3)

Ghế nghỉ được tạo thành đơn giản từ gỗ và đá mộc nhưng là điểm nhấn cho không gian nhẹ nhàng, thanh thoát.

gardenchair-greenmore (4)

Ghế nghỉ theo phong cách mosaic. Mỗi một chiếc ghế nhỏ nhắn với kiểu dáng đơn giản và tiện dụng chính là nơi cảm xúc của con người được khơi nguồn và thăng hoa.

gardenchair-greenmore (5)

Điểm nhấn cho khu vườn sum suê cây lá. Nhà vườn luôn có những khoảng không gian lý tưởng cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Thêm những chiếc ghế như thêm niềm vui, thêm những giây phút lãng mạn và thư thái cho bạn trong vườn nhà.

gardenchair-greenmore (6)

 

Nơi quây quần tụ họp trong sân vườn đầy nắng gió và xanh mướt. Thông thường, chất liệu gỗ là lựa chọn phổ biến bởi nó luôn mang đến vẻ đẹp giản dị, mộc mạc và cảm giác thân thuộc cho khoảng không gian sân vườn. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ không kén chọn không gian và có thể đặt ở nhiều vị trí, dễ kết hợp với những vật xung quanh.

gardenchair-greenmore (7)

Ghế nghỉ trong nhà vườn thường đặt bên cạnh lối đi trong vườn, dưới những gốc cây to hay những nơi thoáng đãng để tiện cho việc ngắm cảnh, hóng mát hay nhâm nhi cà phê mỗi sáng trong vườn.

gardenchair-greenmore (8)

Ghế theo phong cách hiện đại kết hợp cùng đèn chiếu sáng lung linh thành tâm điểm của khu vườn.

gardenchair-greenmore (9)

Một mẫu ghế hiện đại khác vô cùng cá tính. Có những chiếc ghế dành để ngồi đọc sách, có những chiếc ghế dành riêng cho việc ngắm cảnh hay đung đưa trong giấc ngủ trưa bất chợt…. Tất cả đều góp phần tạo nên khoảng không gian đẹp lãng mạn cho nhà vườn.

gardenchair-greenmore (10)

Sân vườn là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn và kết nối các thành viên trong gia đình, tăng cường sự sẻ chia và yêu thương. Nếu bạn đang có ý tưởng cho khu vườn đang bỏ trống của nhà mình, hãy liên hệ Greenmore để có được những tư vấn và thiết kế sân vườn phù hợp và sành điệu!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore