background page

Dự án thiết kế sân vườn Ivory- villa2 (Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội)

Dự án thiết kế sân vườn Ivorry- villa2 là một dự án trong quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Nine Ivory. Tọa lạc tại xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Các căn biệt thự ở Nine Ivory với diện tích đa dạng từ 300m2-1700m2 được thiết kế theo phong cách khác nhau, có từ 3 đến 4 phòng ngủ theo tiêu chuẩn khu resort 4 sao. Ivory- villa2 là biệt thự đơn lập được thiết kế lấy ý tưởng từ những đường cong trên những thửa ruộng bậc thang, với các không gian linh hoạt riêng tư cho từng nhu cầu, thuận tiện cho các kỳ nghỉ dài ngày.

Tên dự ánDự án Ivory- villa2( nhà mẫu)
Thiết kế : KTS Nguyễn Quang Toàn – Greenmore Việt Nam
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần ArchiLand Việt Nam
Vị trí: Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội

greenmore-Ivory-villa7

Ivory villa II với 2 lối tiếp cận: từ tầng 1 hoặc từ tầng 2. Thiết kế linh hoạt với 4 phòng ngủ.

greenmore-Ivory- villa6
Dự án Ivory- villa2

Phòng ngủ nhỏ có thể chuyển đổi thành: gian thờ, phòng làm việc… Vẫn với những mái cong vươn rộng tạo nên không gian trong nhà sáng dịu dàng và đưa vườn lên từng không gian trên cao Ivory villa II là sự lựa chọn tốt cho việc nghỉ ngơi hoặc sử dụng làm nhà ở chính.

Sử dụng vật liệu cao cấp trong nước và nhập khẩu theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Nội thất được thiết kế tinh tế, từng chi tiết nhỏ đều khơi dậy vẻ đẹp quyến rũ, mềm mại.

greenmore-Ivory- villa7
Dự án Ivory- villa2

Hướng tới những giá trị của một cuộc sống tiện nghi nhưng gần gũi với thiên nhiên, hòa quyện với cảm xúc của con người, tích hợp đầy đủ các yếu tố thiết kế độc đáo và công năng sử dụng hoàn hảo, Ivory Villa thực sự là một không gian sống lý tưởng cho cả gia đình.

Liên hệ với Greenmore để được tư vấn thiết kế sân vườn đẹp và hiệu quả nhất!

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên

Nguồn: Greenmore.vn

GREENMORE [G+]