Cuộc sống hiện đại, văn phòng làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai. Tòa nhà kính – văn phòng kính đang trở thành xu hướng phát triển tất yếu và ngày càng được chú trọng xây dựng. Những tòa nhà này không chỉ đem lại vẻ đẹp về mặt mỹ quan mà còn khẳng định sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế hiện tại và trong tương lai.

glass officce - greenmore (1)

Vật liệu nhẹ, với công nghệ mới thay vì những khối kiến trúc bê tông khô cứng tạo ra kiến trúc vô cùng ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên, có thể nhận thấy với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt vào mùa hè (nhiệt độ ngoài trời có thể lên >40 độ C), những mảng kính lớn đã gây ra khá nhiều bất lợi.

vuon_treo_van_phong_greenmore2

 

Để tránh cái nắng oi ả và khắc nghiệt này, một hệ thống  rèm và điều hòa  được lắp đặt với công suất lớn gây  ra một loạt các hệ quả phụ. Có thể kể đến như: tăng hiệu ứng nhà kính, gây ra độ chói, tiêu tốn năng lượng cho việc làm mát bằng điều hòa, góp phần gây hiện tượng đảo nhiệt đô thị  … làm ảnh hưởng ngược trở lại đến môi trường đô thị.

glass officce - greenmore (3)

Có thể thấy hình ảnh không gian làm việc hoàn toàn bằng kính khá hiện đại và sang trọng. Nhưng hãy tưởng tượng không gian này ra sao nếu bị  cái nắng hè gay gắt chiếu liên tục? Liệu màu xanh của nội thất có thể làm cho không gian “xanh” hơn?

glass officce - greenmore (5)

Và trồng nhiều cây xanh hơn nữa với khá nhiều chi phí tốn kém có phải là giải  pháp tối ưu?

Một yêu cầu nữa đặt ra cho không gian văn phòng là cần luôn đổi mới và linh hoạt, đem đến nhiều cảm hứng và sáng tạo nhằm tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Trước những yêu cầu cấp thiết của thị trường, Greenmore đã dày công nghiên cứu và qua một quá trình thử nghiệm lâu dài đã khẳng  định được tính ưu việt và thành công của sản phẩm. Độc giả hãy chú ý theo dõi Tạp chí Greenmore để cập nhật sản phẩm này của Greenmore nhé!.Tìm hiểu thêm về giải pháp vườn treo tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore