Không khí giáng sinh mang đến sự ấm áp, an lành đang lan tỏa ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.  Đường phố được trang hoàng lộng lẫy cùng với sự xuất hiện của ông già Noel, tuần lộc, cây thông giáng sinh … Tại Greenmore không khí đón giáng sinh cũng đã ngập tràn. Từ lãnh đạo đến nhân viên đều hòa chung một niềm vui cùng nhau trang trí văn phòng đón giáng sinh về.

Greenmore chuẩn bị đón không khí giáng sinh
Greenmore chuẩn bị đón không khí giáng sinh

Những ngày cuối năm, công việc bận rộn hơn nhưng với không khí hào hứng đón Giáng sinh và năm mới dường như đã mang đến cho văn phòng một niềm vui mới.

Greenmore chuẩn bị đón giáng sinh
Ai cũng thích thú, tự tay trang trí, thay đổi không khí nơi làm việc khi ngày lễ Noel đang đến gần.

Mọi người tạm gác công việc để cùng nhau trang trí cây thông noel và văn phòng. Tác phẩm hoàn thành sẽ tạo thêm nhiều hứng khởi và tinh thần làm việc cho các thành viên Greenmore.

Không khí giáng sinh vui vẻ tại văn phòng Greenmore
Mọi người cùng bàn bạc cách trang trí

Công việc trang trí cho văn phòng diễn ra rất hứng khởi và khẩn trương. Gam màu chủ đạo của việc trang trí vẫn là lan tỏa màu xanh thương hiệu Greenmore

khong-khi-don-giang-sinh-tai-van-phong-greenmore
Tất cả đều rất vui vẻ vì văn phòng được thay áo mới.

Không khí đón giáng sinh ấm áp, an lành đang ngập tràn tất cả văn phòng nói chung và văn phòng Greenmore nói riêng, còn văn phòng công ty và nhà bạn thì sao? Hãy cùng Greenmore trang trí và đón giáng sinh nhé mọi người. Greenmore xin gửi lời chúc mừng giáng sinh an lành tới toàn thể các khách hàng, đối tác, độc giả đón một mùa giáng sinh an lành, ấp áp trong tình yêu của gia đình, bạn bè và người thân!

Xem tiếp>> Greenmore tổ chức sinh nhật lần thứ 2

Greenmore trồng cây lưu niệm tại chùa Tăng Hoa

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn