Càng về những ngày giáp tết thị trường hoa tết lại càng nhộn nhịp và hối hả. Các nhà vườn đang khẩn trương chăm sóc tỉ mỉ cho những cây hoa tết 2020 để nở đúng ngày và đem ra phục vụ thị trường. Theo những đánh giá từ những nhà vườn thì những mặt hàng hoa cao cấp được người giàu lựa chọn hàng đầu để chơi tết là gì? Mời bạn đón xem!

Người giàu lựa chọn hoa tết 2020

Những mặt hàng hoa cao cấp được giới nhà giàu Việt ưa chuộng lựa chọn vài năm trở lại đây có mai đỏ và lan hồ điệp là 2 loại hoa đẹp và ấn tượng khiến nhà giàu mến mộ.

Mai đỏ tết 2020

Mai đỏ mới xuất hiện được vài năm trở lại đây nên còn khá khó tìm.

Thị trường hoa tết 2020

Lan hồ điệp tết 2020

Thị trường hoa tết 2020 vẫn là sự chú ý đặc biệt từ những loài hoa lan hồ điệp đa dạng màu sắc và được trồng trong những chậu xứ có tạo hình bắt mắt và nổi bật. Lan hồ điệp tết 2020 vẫn sẽ có giá bán dao động từ 150k-300k/ cây tùy vào số lượng hoa trên mỗi cây.

Hoa lan tết 2020

Ngoài lan hồ điệp ra thì còn một số loài lan khác được giới nhà giàu ưa chuộng đó là địa lan, lan tai trâu… Những loài hoa lan đều có vẻ đẹp cuốn hút nhưng có giá cao mà không phải ai cũng chịu chi để sở hữu.

Địa lan sato được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây.

Mai vàng tết 2020

Mai vàng là biểu tượng tết đặc trưng của cái tết miền Nam. Những năm gần đây được người giàu phía Bắc ưa chuộng và thường những chậu cây mai vàng có giá khá cao. Những cây mai vàng dáng, thế đẹp có giá rất cao nên chỉ có những gia đình khá giả mới chịu chi tiền mang về chơi tết.

Hoa đào tết 2020

Với miền Bắc, hoa đào là không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Những gốc đào dáng có kích thước lớn có giá thành vài chục triệu được giới nhà giàu ưa thích và săn đón.

Nụ tầm xuân tết 2020

Nụ tầm xuân đã có một thời gian được ưa chuộng hồi thập niên 2000. Tuy nhiên sau đó cũng bị lãng quên nhiều năm. Mới trở lại đây, tầm xuân được săn đón trở lại. Những chậu tầm xuân được cắm nghệ thuật cho vẻ đẹp ấn tượng nên được chú ý trở lại. Tết 2020 nhiều khả năng tầm xuân sẽ được săn đón ưa chuộng.

Greenmore là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công vườn ban công tại Việt Nam, quý bạn đọc mong muốn được sở hữu một vườn ban công đẹp mang phong cách cá nhân, thẩm mỹ, đẳng cấp, xin liên hệ với Greenmore để được tư vấn, thiết kế và thi công.

Chúng tôi chuyên nghiệp và tận tâm đối với mọi khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm những bài viết về Vườn ban công, chung cư được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> 11 loại hoa trồng dịp tết nở hoa cực đẹp nên trồng trong sân vườn

Những mẫu ban công rực rỡ sắc hoa đẹp nhất cho tết Canh Tý

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore