background page

Hướng dẫn chăm sóc vườn đứng, vườn treo – Greenmore

cham-soc-bao-duong-greenmore2

Để đảm bảo việc chăm sóc khu vườn được đúng kỹ thuật và phát triển tốt nhất. Quý khách hàng cần lưu ý  một số yếu tố sau:

1.Cần đảm bảo nguồn nước cho khu vườn.
Hệ thống vườn đứng, vườn treo được chăm sóc bằng hệ tưới tự động được cài đặt tưới theo thời gian. Chính vì vậy để đảm bảo nguồn nước cho khu vườn cần đảm bảo các yếu tố sau:
a- Đảm bảo việc kết nối nguồn điện cho công trình 24/24h .(Nếu mất điện kéo dài >1 ngày cần sử dụng bình phun tưới ướt cho toàn bộ vườn 2-3 lần/ngày.
b- Đảm bảo mực nước luôn ngập máy bơm trong bể chứa.Cần bổ sung nước khi nước trong bể chứa bị vơi. Việc này để đảm báo máy bơm không bị cháy
c- Đảm bảo máy bơm luôn hoạt động theo thời gian cài đặt của cty quy định:
Lần 1 từ………đến………hàng ngày
Lần 2 từ………đến………hàng ngày
Lần 3 từ………đến………hàng ngày

2. Đảm báo ánh sáng cho khu vườn.
Vườn đứng, vườn treo cũng giống như vườn trên mặt đất, cũng cần lượng ánh sáng để giúp cây quang hợp, chính vì vậy quý khách không nên che chắn hướng lấy sáng chiều vào khu vườn sau khi thi công.

3. Cần đảm báo chất dinh dưỡng cho khu vườn.
Để đảm bảo cho khu vườn đứng phát triển tươi tốt, quý khách cần bổ sung chất dinh dưỡng thường xuyên cho khu vườn theo định kỳ 1 lần/tháng với định mức 120ml/m2 vườn. Chú ý chất dinh dưỡng phải đảm bảo đúng chất dinh dưỡng cho vườn đứng, vườn treo( nên dùng chất dinh dưỡng do Greenmore cung cấp).

4.Kiểm tra và chăm sóc định kỳ cho khu vườn.
Cũng giống như con người, để khu vườn luôn phát triển tươi tốt và thẩm mỹ thì việc chăm sóc thường xuyên là yếu tố rất cần thiết và cần thực hiện định kỳ ýt nhất 1 lần/ tháng gồm các công việc sau:
a- Kiểm tra hệ thống tưới tự động và làm sạch bể chứa. Cần thông tắc hệ thống tưới khi không được tưới đều, thay nước và làm sạch bể chứa
b- Cắt tỉa và thay cây trên vườn: Khi cây trên vườn phát triển tốt quá và có những lá vàng, cây già cỗi thì cũng cần cắt tỉa hoặc thay thế cây mới. Công việc này đòi hỏi cần có kỹ thuật và con mắt thẩm mỹ tốt.
c- Bổ sung chất dinh dưỡng cho khu vườn với định mức 120ml/m2 vườn.

5. Dịch vụ chăm sóc vườn đứng, vườn treo
Vườn đứng, vườn treo là một dạng vườn mới, có tính đặc thù riêng. Ngoài việc chăm sóc đơn giản như cắt tỉa lá úa, thì có những vấn đề chăm sóc khó như thay thế cây, cắt tỉa cây trên cao, thông tắc hệ thống tưới…, đòi hỏi kỹ thuật, thẩm mỹ mang tính chuyên môn cao. Vậy nên để đảm bảo tốt nhất cho khu vườn của mình, quý khách hãy liên hệ với Greenmore để được sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khu vườn của bạn.

Chú ý: Khi cây trên vườn có hiện tượng héo, cây chết, máy bơm không hoạt động theo cài đặt quý khách vui lòng liên hệ ngay với Greenmore trong vòng 48h để được hỗ trợ tốt nhất. Xin Cảm ơn 

 Xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.62 942 942 hoặc 090 219 2119 

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên

Nguồn: Greenmore.vn

GREENMORE [G+]