Với mong muốn có không gian làm việc thoải mái, hài hoà và độc đáo, phá cách. Ban giám đốc công ty dệt may xuất khẩu Việt Vương đã liên hệ và làm việc với các kiến trúc sư để tìm giải pháp tạo không gian xanh cho toàn bộ công trình.Sau đây Greenmore xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh công trình đã hoàn thành.

van-phong-xanh-greenmore1

Yêu cầu đưa ra là sử dụng các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, không gian xanh và thoáng, mở giữa văn phòng và nơi sản xuất cũng như phòng họp , phòng giám đốc đều được thiết kế mở.

van-phong-xanh-greenmore2

Giải pháp trông toàn bộ cây leo sử quân tử bao phủ toàn bộ công trình đã tạo hiệu quả giảm tiếng ồn và bức xạ mặt trời.

van-phong-xanh-greenmore4

Khu vực văn phòng mở với khu vực sản xuất

van-phong-xanh-greenmore6

Hiện trạng của nhà máy là một công trình nhà công nghiệp hai tầng bằng kết cấu thép (25m x 90m). Việc cải tạo tập trung vào hai phần: Khu văn phòng hành chính ở tầng hai và khu lễ tân ở tầng trệt. Không gian còn lại là không gian công xưởng sản xuất, không gian này luôn luôn hoạt động ngay cả trong quá trình xây dựng.

van-phong-xanh-greenmore3

Mảnh xanh xuất hiện khắp các không gian của toà nhà

van-phong-xanh-greenmore5

Dự án đề xuất phương án liên kết giữa công xưởng nhà máy cũ và khối văn phòng mới, giúp tạo ấn tượng tốt về chất lượng quản lý và sự năng động của công ty, bằng cách trưng bày một hình ảnh tương phản của 1200 công nhân lành nghề đang may một số lượng lớn đồ trượt tuyết giữa một khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Tìm hiểu thêm những công trình xanh cho văn phòng tại đây
Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore