Khu Resort cùng cảnh quan vông cùng thơ mộng tại đất nước Balan xinh đẹp. Không gian thoáng đãng cùng khoảng sân vườn được chăm chút cẩn thận giúp khu Resort trở nên vô cùng đẹp khi kết hợp với cảnh quan đồi núi xung quanh.

Khu Resort thơ mộng Enklawa Polany Mountain, Ba Lan

Thảm cỏ xanh mát tuyệt đẹp được thiết kế xuyên suốt khu Resort. Các tòa nhà giải trí tại khu Resort được thiết kế theo bố cục phân tán, đặc trưng của các tòa nhà nông thôn châu Âu. 

Các yếu tố kiến ​​trúc nhỏ được thiết kế theo phong cách riêng cùng với nơi giải trí và nghỉ ngơi. Không có hàng rào và cây xanh tạo ra một không gian được bao quanh bởi thiên nhiên.

Khu Resort thơ mộng Enklawa Polany Mountain, Ba Lan

Không gian thoáng đãng kết hợp cảnh quan đồi núi vô cùng thơ mộng tại khu Resort

Khung cảnh rộng rãi, cùng không gian mở và được thiên nhiên bao bọc của khu Resort.

Khu Resort thơ mộng Enklawa Polany Mountain, Ba Lan

Resort cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của Dãy núi Tatra với Núi Giewont ngự trị ở phía trước. Vị trí được đầu tư đã trở thành nguồn cảm hứng cho kiến ​​trúc cũng như các giải pháp công năng và không gian.

Khu Resort thơ mộng Enklawa Polany Mountain, Ba Lan

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore