Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai thiết kế bởi Z+D Tsukiji Landscape

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Từ năm 2020 đến năm 2022, Z+D Tsukiji Landscape đã thiết kế hàng loạt dự án sân vườn cho HongKong Land | Merchants Shekou, truyền đạt mục đích ban đầu là tạo ra các sản phẩm nhà ở chất lượng cao và tầm nhìn mới về cuộc sống nhân văn.

Thiết kế sân vườn luôn là một không gian thiết kế cảnh quan quan trọng trong kinh nghiệm thiết kế của người sáng lập Tsukiji Chu Shirui trong hơn mười năm. Theo cách hiểu của anh, khu vườn là một không gian quan trọng cho sự kết nối giữa nơi ở của con người và thiên nhiên. Khu vườn không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ và giá trị của cư dân, mà còn là một phương tiện quan trọng để phóng chiếu thế giới tâm linh vào thế giới thực.

Ngoài các dự án cảnh quan quy mô lớn thông thường, cảnh quan Z+D Tsukiji cũng có sự hiểu biết độc đáo của riêng mình về các dự án sân vườn nhỏ. Bài viết này đã sắp xếp một số khu vườn sang trọng mới hoàn thành gần đây của chúng tôi để bạn thưởng thức.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Trật tự sinh ra trong hỗn loạn, trí tưởng tượng sinh ra từ tuổi trẻ Vẻ đẹp của cuộc sống đến từ sự khao khát tương lai. Là tiểu cảnh sân trước cho phòng kinh doanh dự án biệt thự, sân trước nhỏ đòi hỏi nhiều công năng như để ở, để ở, trưng bày, nghỉ ngơi cho khách hàng

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Vòng tròn là một mô hình hình học đầy trí tưởng tượng và khả năng vô hạn, được hình thành bởi sự chồng chất của các vòng tròn phức tạp, tạo ra không gian phong phú và các biến thể chênh lệch độ cao.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Khu vực chỗ ngồi trũng được bao quanh bởi cây cối mang lại cảm giác bao bọc thoải mái và mọi người trò chuyện trong không gian cây xanh. Công trình nước ở trung tâm của sân được làm bằng ngọc bích làm nền, và khi bạn đẩy cửa để nhìn thấy mặt nước, bạn có thể tận hưởng bóng cây đung đưa và ánh nắng lốm đốm vào mùa hè. Bằng cách bỏ qua dòng nước đang rơi xuống, sự thay đổi chênh lệch độ cao được tạo ra có chủ ý tạo thành một không gian nghỉ ngơi nửa kín nửa bước xuống.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Mặt đất và ghế ngồi được làm bằng đá màu xám nhạt, vừa tiện chăm sóc, vừa ấm áp, tinh tế, mang đến cho người ta cảm giác yên bình và thoải mái vào ban đêm.

Nhóm thiết kế đã sử dụng các tấm thép chịu được thời tiết trong việc lựa chọn vật liệu, tạo nền tảng tốt cho việc sử dụng các kịch bản bảo trì thấp trong giai đoạn sau và giảm chi phí vận hành.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Toàn bộ phòng kinh doanh được chuyển đổi thực tế từ một căn biệt thự song lập, với cảnh quan lối vào kết nối chặt chẽ với cảnh quan khu vực, nhưng cũng làm nổi bật sự tinh tế và ý thức công khai của phòng kinh doanh. Cây cối tươi tốt, suối nước tự nhiên, mặt tiền lưới tản nhiệt tinh tế và các tác phẩm điêu khắc phác thảo một bức tranh tuyệt đẹp về cuộc sống tương lai.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Chức năng là đầu mối quan trọng nhất trong thiết kế của khu vườn này và mức độ trực quan phong phú là mục tiêu của sự sáng tạo. Thông qua sự kết hợp của các tính năng nước, phòng riêng và đường viền hoa, một cảnh quan sân vườn với các cấp độ phong phú được tạo ra.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Các vật liệu tinh tế và phân tích kích thước tỉ mỉ dẫn đến hình ảnh thanh bình và cảnh quan Z+D cung cấp một cách sáng tạo một cách tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề về cảnh quan nước trong cảnh quan nước này.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Thông qua không gian của các tòa nhà và các đường nét năng động bên trong, những khu vườn cũng có thể trở thành nhân vật chính của cuộc sống. Vào lúc hoàng hôn, cùng gia đình quây quần trong vườn để thưởng thức những món ăn ngon, với hoa làm bạn và nước làm bạn đồng hành, và tận hưởng thời gian thư thái.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Các tác phẩm điêu khắc tinh xảo xác định các thuộc tính của địa điểm, phân chia khu vực ăn uống, khu vực nghỉ ngơi và khu vực tiệc nướng một cách tự nhiên. Vật liệu màu tạo ra các chi tiết phong phú, Nhà thiết kế trang bị cho cây cầu nhỏ những chi tiết mặt tiền tinh tế, và băng qua cây cầu, khu vườn thể hiện một diện mạo khác.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Cố tình tạo ra một số khác biệt nhỏ về độ cao ở độ cao yên tĩnh, tạo thành một đường chuyển động lang thang thú vị và trải nghiệm nhiều cảnh đa dạng hơn trong vườn.

Trong thiết kế, khu vườn trồng cây ba chiều có tính đến thói quen sinh trưởng của cây mọng nước và thiết lập các cấu trúc thoát nước để đảm bảo thực hiện hiệu ứng một cách hoàn hảo. Khoảng sân chìm thường là một điểm khó trong thiết kế sân vườn, và việc tạo ra một khoảng sân đầy giếng trời và thiên nhiên là một chủ đề quan trọng trong thiết kế này.

Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Khu vườn yên tĩnh là một khu vực trình diễn quan trọng trong dự án, cần giới thiệu khung cảnh sống và bầu không khí của những ngôi nhà sang trọng cho khách hàng, đồng thời thiết lập quy mô và ý nghĩa không gian của khu vườn.

Tên dự án: HongKong Land | Merchants Shekou Jiayuetai Display Garden

Năm hoàn thành: 2020~2022

Vị trí dự án: Quận Yubei, Trùng Khánh Công ty thiết kế: Chongqing Tsukiji Landscape Design Co., LTD

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore