Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng tại Nam Phi có thiết kế tạo sự hài hòa với môi trường. Tại đây, không gian đem đến một thiên nhiên rất trực tiếp, hoang dã. Không những vậy, với thiết kế mang phong cách hiện đại vô cùng thẩm mỹ, căn biệt thự còn là một mẫu thiết kế rất đáng để tham khảo.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này đã đổi mới lối kiến ​​trúc theo phong cách safari truyền thống. Điều này giúp nó không trở nên bị cô lập vì sự hiện đại bởi thiên nhiên hoang dã xung quanh. Căn biệt thự thậm chí còn hào vào thiên nhiên và trở thành một phần của nó.

Đây là một mẫu biệt thự tuyệt vời để nghỉ dưỡng 

Mẫu biệt thự có một ý tưởng thiết kế rất tuyệt vời. Các nhà nghỉ bằng gỗ tại đây được chia thành ba thành phần riêng biệt được gọi là Plains Houses.

Tại mỗi Plains House, các đặc điểm thiên nhiên đan xen vào không gian xung quanh. Điều này đem lại một trải nghiệm không gian tuyệt vời tại từng căn phòng của biệt thự.

Các đường thẳng hội tụ và cấu trúc mái hẫng mở rộng làm cân bằng giữa kiến ​​trúc so với khung cảnh. Ranh giới mở, liền mạch giữa nội thất và ngoại thất có tác dụng làm cho khách đắm chìm trong môi trường xung quanh.

Sự sắp xếp đứt gãy của các tòa nhà có thể giữ lại những cây lâu năm trong khuôn viên. Các tòa nhà cũng được xây dựng xung quanh chúng giúp nâng cao cảm giác hòa nhập với môi trường.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Nhờ đó, mẫu biệt thự trở thành một nơi hoàn hảo để nghỉ dưỡng cùng gia đình và người thân.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore