Một mẫu biệt thự độc đáo với sân vườn đẹp và nhiều cây xanh. Nằm trong một khu phố sinh thái ở Pune, Ấn Độ, nơi đây được tạo nên bởi các yếu tố tự nhiên chẳng hạn như các vùng nước, cầu, tường đá và các khu vực cảnh quan. Điều này giúp căn biệt thự hòa nhập liền mạch với môi trường xung quanh đồng thời làm cho nó nổi bật nhờ vẻ đẹp kiến ​​trúc của mình.

Mẫu biệt thự vườn đẹp với sân vườn xanh tại Ấn Độ

Mẫu biệt thự vườn đẹp với sân vườn xanh tại Ấn Độ

Thông tin công trình

  • Kiến trúc sư: Niraj Doshi Design Consultancy
  • Diện tích công trình: 1950 m2
  • Năm: 2020
  • Ảnh: Hemant Patil

Mẫu biệt thự vườn đẹp với sân vườn xanh tại Ấn Độ

Thiết kế sân vườn mẫu biệt thự

Mẫu biệt thự được sử dụng cho một gia đình sáu người. Mục đích của các kiến trúc sư tạo nên một nơi cư trú giàu trải nghiệm về không gian sân vườn.Do đó, dự án dựa trên sơ đồ hình chữ H, trong đó tất cả các không gian đều có ba bức tường bên ngoài, do đó duy trì được sự kết nối “trong” và “ngoài”.

Mẫu biệt thự vườn đẹp với sân vườn xanh tại Ấn Độ

Sân vườn tại mẫu biệt thự được bao phủ hoàn toàn bởi các loài cây. Ngay cả mái và ban công cũng không bị bỏ qua khi sưu xanh mát cũng được đưa vào không gian này.

 Sân vườn xanh

Việc sử dụng gương và kính phản chiếu tại đây tạo ra ảo ảnh quang học. Thiết kế này đã tối đa hóa các khu vực sân vườn nơi này. Nó cũng nhấn mạnh và giúp mẫu biệt thự như đang ở trong lòng thiên nhiên.

 Sân vườn xanh

 Sân vườn xanh

Những tiểu cảnh kết hợp với hệ thống chiếu sáng được thiết kế vô cùng hợp lý. Chúng làm nổi bật, tạo những điểm nhấn và khiến sân vườn không trở nên nhàm chán. Ngoài ra, rất nhiều không gian nghỉ ngơi cũng được sử dụng tại mẫu biệt thự này giúp sự trải nhiệm không gian sân vườn trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn.

 Sân vườn xanh

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại Greenmore thực hiện

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore