Bầu không khí ở các thành phố lớn ngày càng trở lên ô nhiễm và nó đang ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta. Chúng ta cần phải thay đổi bầu không khí bằng bắt đầu từ mỗi cá nhân hãy tự tạo cho mình những không gian xanh để mang không khí trong lành ở lại. Hãy cùng Greenmore đi tìm kiếm những cảnh quan sân vườn giúp bạn có thể tạo cho mình không gian riêng xanh.

 

Với không gian rộng nhà bạn, bạn có thể lựa chọn sự kết hợp không gian cảnh quan sân vườn nhà mình ngoài trời bổ sung thêm bàn ghế tiếp khách ngoài trời .

 

Thêm một sự lựa cho nữa bạn có thể nghĩ về sân vườn nhà mình với sự kết hợp giữ vườn đứng gần bàn uống nước, lối đi trồng cỏ và có mái che ngước mắt lên bạn sẽ thấy những giỏ lan hay xung quanh có  những hàng trúc thư bao quanh nhà…

 

Thêm một không gian nữa bạn có thể tham khảo thiết kế cảnh quan sân vườn bên ngoài trời với không gian thoáng mát của bể nước.

Mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

Thêm một sự lựa chọn nữa bạn không nên bỏ qua khi xung quanh nhà bạn có có hàng rào có những khoảng không gian chống thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cảnh quan sân vườn xung quanh nhà.

Mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

Mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

Tất cả các mẫu cảnh quan sân vườn trên nếu bạn vẫn thấy nó chưa phù hợp với chưng cư nhà bạn vì chưng cư thì làm gì có sân vườn rộng đến thế nhưng khoảng không gian thừa trên mái nhà bạn thì lại còn đang rất trống trải thì bạn có thể tìm hiểu ngay thiết kế vườn trên mái nhé!

Mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

Chắc hẳn đi tới đây bạn đã lựa chọn được phương án trang trí cho sân vườn nhà mình rồi phải không? Bạn có thể tham khảo công trình thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thựGreenmore đã thì công tại đây nhé!

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore