Ở đất nước dầu mỏ giàu có UAE, những tỉ phú dầu mỏ chọn cho mình những thú chơi tiêu tiền. Thì việc sở hữu một lâu đài với cảnh quan sân vườn bên ngoài cũng phải chất. Hãy xem một thiết kế sân vườn xa hoa được Antonovich thực hiện cho một vị khách giàu có của họ đẹp và xa hoa ra sao.

Một thiết kế sân vườn xa hoa của đại gia dầu mỏ ở UAE của Antonovich

Một ngôi nhà sang trọng với sân vườn được đầu tư rất lớn với nhiều hạng mục cao cấp được đưa ra trong thiết kế của Antonovich. Chòi nghỉ xa hoa, hồ bơi sang trọng, pergola lãng mạn, đài phun nước tươi vui cùng vườn cây xanh mát sẽ được tích hợp hết trong sân vườn đẳng cấp này.

Sân vườn được sắp xếp mang phong cách vườn hoàng gia ở châu Âu cùng với kiến trúc tân cổ điển làm cho toàn bộ công trình trở lên sang trọng và xa hoa. Các chi tiết trong bản thiết kế đều rất hoàn hảo và đẹp mắt.

Một hiên nhà tách biệt nằm trong góc sân được bố trí làm phòng khách và phòng ăn để chủ nhà có thể tiếp những vị khách thân mật của họ.

Bể bơi sang trọng đẹp mắt là điều không thể thiếu trong sân vườn này. Bên trong lòng hồ bơi với một không gian có thể ngồi tiếp khách, nó đóng vai trò như một phòng khách ngoài trời được bao quanh bởi nước. Nó luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những ngôi nhà của giới nhà giàu hiện nay.

Các chi tiết hồ bơi ngoài trời là một điểm nhấn tuyệt vời cho sân vườn này. Hồ bơi có xung quanh phòng khách ngoài trời, nơi mọi người có thể thư giãn và thư giãn. Đặc biệt nếu bạn không muốn ngâm mình trong hồ bơi, bạn có thể xem từ phòng khách trong hiên và nhâm nhi đồ uống yêu thích của mình.

Một Pergola lãng mạn cung cấp không gian ngồi thư giãn hưởng thụ tuyệt vời cho những ngày cuối tuần.

Đài phun nước được đặt đối diện với cửa chính của tòa nhà tạo ra một điểm nhấn chính. Thêm đài phun nước là một cách tuyệt vời để dễ dàng thêm một điểm nhấn đẹp cho chi tiết cảnh quan. Nước chảy sẽ thêm một hiệu ứng tự nhiên và làm dịu cảnh quan làm cho màu sắc mát mẻ phù hợp với môi trường xung quanh.

Chòi nghỉ bát giác xa hoa được bao quanh bởi hồ nước và cây xanh xung quanh.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Biệt thự vườn nhiệt đới hiện đại Secret Garden House

Sân vườn xanh quanh năm này giúp ngôi nhà vượt qua mùa hè khó chịu

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn