Công ty kiến ​​trúc FGMF Architects, có trụ sở tại São Paulo, là đơn vị thiết kế Nhà Neblina. Ngôi nhà này bao gồm một tập hợp các tập được chiếu theo hướng mặt trời và cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Thung lũng Itatiba, ở vùng nông thôn của São Paulo, Brazil. Các quan điểm tuyệt vời, sự cần thiết của sự riêng tư được coi là khoảng cách từ đường phố và mong muốn tích hợp ngôi nhà với khu vườn là các yếu tố chính của khái niệm về khối lượng.

Neblina House, căn biệt thự vườn xanh mát trên đồi cao hướng nhìn thung lũng

Khái niệm về khối lượng với các kích thước và chiều cao khác nhau cho các phòng, phòng tắm, văn phòng, nhà để xe và cầu thang là một cách tiếp cận chính thức, tuy nhiên việc xây dựng cho thấy sự phân chia có tính toán. Những khối lượng này phát sinh đôi khi đặt trên mặt đất, đôi khi nổi trên một khu vườn lớn phía trước, che giấu khu vực không gian chung của ngôi nhà.

Kết cấu bê tông mỏng tăng cường cách tiếp cận trực quan của chương trình. Kết quả là phòng khách bằng kính được tích hợp trực quan với một hồ bơi lớn, nhưng đủ xa để có thể cách nhiệt suốt năm.

Phòng khách được đặt ngay dưới hiên tầng một và sử dụng vách kính toàn bộ để kết nối không gian giữa bên trong phòng ra bên ngoài sân vườn. Điều này tạo cảm giác cho căn phòng rộng hơn, gần gũi với không gian bên ngoài. Mọi người vừa có thể ngồi trò chuyện kéo dài trong mọi hoàn cảnh và ngắm nhìn ra khu vườn xanh bên ngoài và xa hơn là thung lũng xanh bên dưới ngọn đồi.

Phòng khách – Một không gian có mái che và khép kín để giải trí, lơ lửng trên mặt nước của hồ bơi và hướng tới khung cảnh tuyệt vời bên dưới thung lũng.

Vườn sau bao gồm bãi cỏ rộng và những bụi cây nhiệt đới. Một lối đi bằng bê tông phân cấp bậc từ cao xuống thấp đi vào không gian ngôi nhà. Một lối khác bê tông phẳng chạy vào gara dành cho ô tô.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN, VƯỜN TRÊN MÁI của chúng tôi.Xem thêm>> Ngôi nhà gạch có sân vườn đẹp nằm trong rừng sâu yên bìnhKhu vườn sau xanh mướt của người chủ yêu cây

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore