Ngôi nhà hữu cơ ở Naucalpan de Juárez, Mexico. Ý tưởng cho dự án lần đầu tiên được hình thành từ cảm ứng tới chiếc vỏ đậu phộng. Ngôi nhà được thiết kế và thi công với mong muốn khi bước vào sẽ có cảm giác như đang đi vào lòng đất, ý thức được không gian độc đáo như thế nào mà không làm mất đi sự hòa nhập của bên trong với cảnh quan thiên nhiên xanh mát bên ngoài.
Ngôi nhà hữu cơ
Không gian mở tiếp đón khách

Hình ảnh lịch sử của Javier Senosiain

Sau khi nghiên cứu địa hình kết thúc, vị trí của cây cối đã được chú ý đặc biệt để chúng không phải di chuyển hoặc mang ra khỏi toàn bộ để nhường chỗ cho cấu trúc.
Ngôi nhà hữu cơ
Không gian bên trong được thiết kế theo họa tiết bên trong chiếc vỏ đậu phộng
ngôi nhà hữu cơ
Nơi tiếp khách hưởng trọn ánh sáng bên ngoài đưa vào.
ngôi nhà hữu cơ
Không gian riêng tư, yên tĩnh để đọc sách, nghe nhạc…
ngôi nhà hữu cơ
Xung quanh ngôi nhà được bố trí cửa kính để nhìn ra ngoài trời

Điển nổi bật “Ngôi nhà hữu cơ” mang lại những không gian thoải mái mát mẻ.

Ngôi nhà hữu cơ – Một thực tế nổi tiếng là để tạo ra hoặc bảo tồn một vi khí hậu. Người ta phải bắt đầu từ bên ngoài ngôi nhà và sau đó tiến hành bên trong. Cùng với tất cả các đặc điểm vật lý khác của khu nhà, hàng rào xanh, cây cối và bụi rậm giúp lọc ánh sáng mặt trời, ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của tia mặt trời, tạo bóng râm bảo vệ gia chủ khỏi cái nóng mùa hè, bảo vệ khỏi bụi và hấp thụ ô nhiễm tiếng ồn.
Cảnh quan sân vườn bên trên thay cho 1 lớp biểu bì tự nhiên điều hòa “cơ thể” giúp tránh những tác nhân trực tiếp tới chúng ta.
Các cửa sổ của ngôi nhà được đặt một cách hợp lý ở những nơi có thể nhìn ra những phần dễ chịu nhất của khu vườn, tốt nhất là hướng về phía nam để ánh sáng mặt trời vẫn có vào mùa đông, sự tìm kiếm ánh sáng tự nhiên của các cánh hoa đón nắng. – Tham khảo nhiều hơn về cảnh quan Việt cùng với cảnh quan khác 
Kế hoạch
Thiết kế và thi công mái nhà
Bạn đang có những ý tưởng táo bạo cho dự định sắp tới cho cảnh quan, kiến trúc của bạn theo ý tưởng thì hãy thực hiện ngay.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế canh quan sân vườn đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín trên 10 nămTìm hiểu về dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn>> canh-quan-san-vuonXem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore