Bố cục mảng, khối, design theo quy luật thị giác là một trong những thủ pháp trong thiết kế cảnh quan để tạo ra những không gian ấn tượng. Greenmore xin giới thiệu đến độc giả một số mẫu design cảnh quan ấn tượng.

landscape-greenmore (1)Canadian museum of civilizations plaza – Claude Cormier + Associés

landscape-greenmore (2)

Tọa lạc tại trung tâm của khuôn viên trường mới Sheridan College, Scholars’ Green Park là một sự kết hợp của công viên công cộng và phổ biến học tập cung cấp tiện nghi ngoài trời phong phú cho sinh viên, giảng viên và cộng đồng xung quanh một không gian sống lý tưởng.

landscape-greenmore (3)

Scholars’ Green Park cung cấp một mạng lưới các đường dẫn liền mạch đan chéo nhau, kết nối công viên để bao quanh của nó. Green Scholars đáp ứng một nhu cầu giải trí thư giãn trong một khu vực , một nơi trú ẩn an toàn và yên tĩnh cho các cá nhân và các nhóm nhỏ của tất cả các lứa tuổi.

urban experiment2

Senior Middle School Campus Landscape, Shanghai,China

landscape-greenmore (5)

Sân vườn chung cư tại Life Ladprao 18, Bangkok, Thái lan, được thiết kế bởi kiến trúc sư cảnh quan Shma. Nhà thiết kế đã tạo ra một không gian xanh rộng lớn để làm dịu bớt đi tính gay gắt của con đường Ladprao đông đúc.

landscape-greenmore (6)

Nouvelle at Natick by Martha Schwartz Partners.

landscape-greenmore (7)

Nouvelle at Natick by Martha Schwartz Partners.

landscape-greenmore (8)

Toyo Itoh / Taipei World Trade Centre Square Landscape

landscape-greenmore (9)

Superkilen là một công viên ở Copenhagen, Đan Mạch

landscape-greenmore (10)

Zighizaghi Park

Cảnh quan là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn trong đô thị và kết nối xã hội, tăng cường sự sẻ chia và giao lưu văn hóa. Nếu bạn đang có ý tưởng cho cảnh quan khu phố hay dự án nhà ở, hãy liên hệ Greenmore để có được những tư vấn và thiết kế cảnh quan phù hợp !

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore