Thiết kế sân vườn biệt thự hiện nay đang trở thành một xu hướng của kiến trúc xanh với thiết kế đơn giản, độc đáo và mới lạ pha chút hiện đại tạo nên một sân vườn biệt thự đẹp. Trong những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn trên đây bạn sẽ cảm nhận được một bản giao hưởng của đá, nước, cây xanh tươi tốt và ánh sáng.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp
Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 01

Mẫu biệt thự sân vườn đầu tiên chúng ta được thưởng thức bố trí khá đơn giản nhưng không mất đi sự sang trọng của sân vườn sự kết hợp hài hòa giữa nước, án sáng, cây xanh đã tạo nên một sân vườn đẹp.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp
Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 02

Tiếp đến một mẫu thiết kế sân vườn mang lại sự bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng bạn có thể cảm nhận sự bình yên đó tại khu vườn nhà mình không cây xanh được bố trí quanh kết hợp ánh sáng hài hòa với nước, ánh sáng.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp
Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 03

Mẫu thiết kế sân vườn thứ ba này bạn sẽ thấy một khung cảnh không chỉ đơn giản mà còn rất sang trọng tạo nên bức tranh phong thủy đẹp cho sân vườn biệt thự.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Khác với ba mẫu thiết kế sân vườn trên thì ở mẫu thiết kế này bạn không thấy các bể nước được bố trí xung quanh nhà nữa mà thay vào đó là sân vườn trải dài cỏ với lối đi là các đá, xung quanh nhà có hàng tre xanh bao bọc và bể bơi đã được thay bằng một thác nước  tạo nên một vườn mang vẻ đẹp của tự nhiên thư giãn.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Ở mẫu thiết kế này sự xuất hiện của nước và đèn được bố trí xunh quanh nhà kết hợp với đã tạo lên lối đi xung quanh các bể nước và cây xanh tốt.

Trên đây là các mẫu thiết kế sân vườn biệt thự theo phong cách hiện đại nếu bạn chưa có ý tưởng cho sân vườn biệt thự nhà mình thì có thể tham khảo ý tưởng trên nhé. Greenmore hy vọng ý tưởng những mẫu biệt thự sân vườn trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình sân vườn đẹp để tạo ra không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt nhọc.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore