Trong giới siêu giàu trên thế giới họ luôn sở hữu những căn biệt thự triệu đô sang chảnh. Có điều gì đặc biệt ở cảnh quan sân vườn biệt thự đang được rao bán 14,75 triệu đô của nữ diễn viên Hollywood – Cate Blanchett? Hãy tìm hiểu dưới đây nhé.

Sân vườn biệt thự đang bán với giá 14,75 triệu đô có gì đặc biệt

Nữ diễn viên Hollywood Cate Blanchett và chồng Andrew Upton đang bán nhà ở Sydney, Úc với giá 14,75 triệu USD (20 triệu AUD) thông qua đại lý bất động sản Ken Jacobs.

Khu bất động sản ven sông, được đặt tên là ‘Bulwarra’, nằm ở Đồi Hunters, một khu phố chỉ cách quận Businss trung tâm của Sydney (trung tâm thành phố) 9km về phía tây bắc.

Mặc dù di sản ban đầu được xây dựng vào năm 1877, ngôi nhà đã trải qua quá trình cải tạo, trong đó mới nhất là một cuộc cải tạo trị giá 8 triệu đô la, được thiết kế bởi Alwill Design và Lesiuk Architects.

Một hồ bơi được thiết kế ở phần trên mái của ngôi nhà là một phần nằm trong kế hoạch cải tạo này.

Một khoảng sân rất rộng trồng cỏ nhung mềm mịn dành riêng cho việc sở hữu một sân tennis sân cỏ trong khuôn viên sân vườn căn biệt thự này. Bạn có thể thấy bóng mát đổ xuống sân tennis của những cây cổ thụ trong sân vườn. Nó đem lại một không gian tuyệt vời để chủ sở hữu có thể giao lưu cùng những vị khách thân thiện của họ.

Bể bơi, chòi nghỉ sang chảnh là một phần không thể thiếu trong sân vườn biệt thự triệu đô.

Đứng từ trên phần cao nhất của sân vườn có thể view ra hồ tự nhiên lớn phía trước. Cây xanh và hoa cỏ được trồng khắp nơi trong sân vườn, giúp ngôi nhà xanh mát quanh năm, làm tăng thêm giá trị cho căn biệt thự này.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Sân vườn đầy cây xanh quanh nhà cho cuộc sống gia đình hoàn mỹSân vườn tầng thượng này là nơi tổ chức tiệc tùng ngoài trời

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore