Một không gian sân vườn xanh mát là điều vô cùng cần thiết với mọi căn biệt thự. Và tại biệt thự Discreet House, sự xanh tươi và mát mẻ ấy đã được thể hiện vô cùng đẹp mắt dưới tay các kiến trúc sư của Jirau Arquitetura. Sau đây hãy cùng Greenmore Việt Nam khám phá và tham khảo công trình này để có thêm ý tưởng thiết kế cho bản thân nhé.

Thiết kế xanh của sân vườn biệt thự Discreet House

Thông tin công trình

  • Kiến trúc sư: Jirau Arquitetura
  • Diện tích công trình: 505 m²
  • Năm: 2022
  • Ảnh: Walter Dias

Thiết kế của không gian sân vườn

Trên tinh thần xây dựng một ngôi biệt thự đơn giản, không quá hoa mỹ và tạo nên một không gian giành riêng cho gia chủ, các kiến trúc sư đã quyết định tạo nên một không gian sân vườn xanh mát để có thể đáp ứng những yêu cầu trên.

Rất nhiều tiện ích giải trí và nghỉ ngơi được tạo nên như lò sưởi, nơi đọc sách, uống rượu. Điều đặc biệt là hầu hết các không gian này đều được đặt tại không gian bên ngoài và cùng sân vườn.

Hệ thống đường đi vô cùng hợp lý xuyên suốt biệt thự cũng được thiết kế rất hợp lý. Điều này giúp các không gian sân vườn có một sự liên kết tuyệt vời.

Khoảng sân vườn biệt thự xanh mát

Không chỉ có thiết kế đem lại sự thư giãn và thoải mái. Sân vườn tại Discreet House còn đem đến một không gian xanh mát tuyệt vời.

Do ở nơi có khí hậu nóng bức nên sân vườn có những điểm rất đặc biệt. Khi tạo nên căn biệt thự, các yếu tố thiên nhiên như cây cối, bụi rậm, đã được giữ nguyên. Điều này đã tạo nên một không gian che chắn cái nắng nóng tự nhiên cho nơi đây. Ngoài ra, rất nhiều không gian nước cũng được xây dựng giúp làm mát từ bên ngoài cho biệt thự.

Những yếu tố trên kết hợp với hệ thống thông gió chéo xuyên suốt và những mái hiên giúp đem lại sự xanh mát cho không sân vườn và biến căn biệt thự thành một pháo đài chống lại cái nóng của vùng nhiệt đới.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore