Nếu bạn đủ may mắn để có một mái nhà đẹp, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể sử dụng tốt nhất. Và  làm thể nào để nó trở thành điểm  kết thúc lên được một không gian tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức? Dưới đây là một số không gian sân thượng tuyệt vời để giúp bạn có được cảm hứng và giúp bạn tạo cho riêng mình ở nhà. Tạp chí Greenmore xin được giới thiệu cùng độc giả.

roof-kitchen-greenmore (1)

Hai cách phổ biến và (tối ưu nhất) để sử dụng không gian này là làm sân thượng và bếp. Các không gian này bổ sung không gian giải trí cho ngôi nhà của bạn và tận dụng lợi thế của các khung cảnh lộng lẫy.

roof-kitchen-greenmore (4)

Không gian sống trên mái nhà trong một thế giới đô thị, nơi điểm nhìn trên mái nhà được đánh giá cao.

roof-kitchen-greenmore (5)

Không gian bếp rộng rãi có khu vực bếp nướng  đầy đủ trên một hiên thấp dưới không gian xanh với đủ chỗ ngồi cho một bữa tiệc nhỏ.

roof-kitchen-greenmore (6)

Bạn đã có không gian sân thượng tuyệt vời, vì vậy bây giờ nó chỉ là vào bạn để làm cho nó một sân thượng đẹp và nhà bếp mà bạn và khách hàng của bạn có thể thưởng thức.

roof-kitchen-greenmore (7)

Bắt đầu với một chủ đề thiết kế (hiện đại, truyền thống, v…v…) và tạo ra không gian của bạn, từ đó kết hợp tất cả các yếu tố mà bạn muốn trên mái nhà của bạn từ chỗ ngồi và ăn uống với khu vườn và hàng hiên.

roof-kitchen-greenmore (8)

Các loài thực vật màu xanh lá cây đẹp là sự tương phản hoàn hảo với các màu đỏ, cam, và màu nâu của gạch và mái nhà xung quanh không gian. Theo như nội thất, đó là tối thiểu, với hai chiếc ghế patio đặt trên boong, mời bạn ngồi và thưởng thức thời tiết.

roof-kitchen-greenmore (12)Khu vực nhà bếp được đủ ánh sáng để không gian có thể được sử dụng và rất thích, ngay cả vào ban đêm. Không gian này tập trung nhiều hơn vào việc tạo cho mái nhà thêm sống và không gian giải trí chứ không phải chỉ là một khu vườn. Mái nhà là đủ thân mật cho hai để thưởng thức và đủ lớn để lưu trữ một bên là tốt.

roof-kitchen-greenmore (9)

Các tùy chọn là vô tận, do đó hãy bắt đầu thiết kế không gian của bạn.

roof-kitchen-greenmore (10)

Không gian bếp ngoài trời càng trở nên tuyệt vời hơn khi thành phố lên đèn.

roof-kitchen-greenmore (11)

Sân vườn là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn và kết nối các thành viên trong gia đình, tăng cường sự sẻ chia và yêu thương. Nếu bạn đang có ý tưởng cho khu vườn đang bỏ trống của nhà mình, hãy liên hệ Greenmore để có được những tư vấn và thiết kế sân vườn phù hợp và sành điệu!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore