Các hồ bơi tự nhiên không sử dụng bất kỳ loại xử lý hóa học và tái tạo hệ sinh thái như trong tự nhiên. Ở đó, thực vật, cá và con người có thể sống cùng nhau – miễn là có sự tôn trọng lớn nhất và một số quy tắc cơ bản được tuân theo – đưa gia đình đến gần với thiên nhiên và hoạt động như một yếu tố giảm stress tuyệt vời. Sân vườn này với hồ bơi thả cá và cây thủy sinh cực kì tự nhiên khiến bạn phải trầm trồ mơ ước.

Sân vườn với hồ bơi có cá và cây thủy sinh cực tự nhiên

Theo Ricardo Caporossi, từ Genesis Ecystems, nơi tạo ra loại bể bơi này, một trong những lợi thế lớn so với bể bơi thông thường, ngoài việc không sử dụng hóa chất, là loại thứ hai chỉ được sử dụng trong mùa hè và loại tự nhiên, cũng có một mục đích trang trí, chúng cũng hữu ích trong mùa đông. Hồ bơi này được duy trì quanh năm với mức bảo trì thấp.Hồ bơi được tạo ra với một hệ sinh thái khép kín giúp tự động xử lý nước và dọn sạch bể bao gồm các hệ cây thủy sinh, hệ thống máy bơm lọc, cá, nước và đá. Đặc biệt là hệ vi sinh, thành phần nhỏ bé này nhưng cực kì quan trọng trong việc thu dọn bể và xử lí chất độc trong nước.

Đối với những người yêu thiên nhiên, ham muốn sự tự nhiên trong sân vườn thì việc tạo ra một hồ nước ngọt như ngoài tự nhiên hoang sơ như gia chủ của ngôi nhà này.

Không giống như những bể bơi hiện đại ngày nay luôn sử dụng hóa chất để sục khử nước, bể bơi kiểu này sẽ tự xử lí nước trong và sạch, tốt với sức khỏe con người và cá nhờ hệ vi sinh ổn định giống như những hồ nước trong tự nhiên trong lành và mát lạnh. Hồ bơi này khá tương đồng với những thú chơi bể thủy sinh trang trí nhà của nhiều người nhưng sẽ là khó khăn hơn rất nhiều.Để có được hệ vi sinh ổn định thì bề bơi này cần thời gian phải từ 1 đến 2 tháng sau khi setup toàn bộ. Việc tạo ra một bể bơi như này là điều không hề dễ dàng và đòi hỏi có kiến thức chuyên sâu về hệ thống tuần hoàn tạo vi sinh trong tự nhiên.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.Xem thêm>> Biệt thự vườn hiện đại trên đỉnh đồi Uluwatu Bali, IndonesiaBiệt thự vườn ven biển với bể bơi cực đã mắt ở Queensland Australia

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore