Thi công một sân vườn thông thường mất khoảng thời gian 40 đến 60 ngày, tùy vào khối lượng công việc và sự cầu kì trong thiết kế sân vườn. Ở bài viết này, Greenmore xin gửi tới bạn tổng hợp những hình ảnh thi công công trình sân vườn biệt thự tại khu đô thị xanh Gamuda Garden – Yên Sở.

Greenmore kính mời quý bạn đọc đón xem. Thiết kế sân vườn anh Ngọc Gamuda

Hình ảnh thiết kế

Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở

1. Khu vực sân vườn trước nhà

Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở
Hình ảnh Greenmore thi công sân vườn biệt thự Garmuda

Khi Greenmore tiếp nhận mặt bằng thi công, sân vườn đã ngổn ngang đồ vật liệu xây dựng của căn biệt thự đang hoàn thiện cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở
Công nhân Greenmore xây hệ thống thải nước cho sân vườn

Căn biệt thự có diện tích sân vườn là 131m2 được thiết kế phong cách hiện đại. Greenmore thiết kế khu phía trước và sau với một bãi cỏ xanh, cây và hoa kết hợp hài hòa tạo ra một sân vườn tuyệt đẹp.

Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở
Tỉ mỉ trong từng viên đá lát bước đi

Lối đi được lát đá tự nhiên được sắp xếp rất cầu kì đòi hỏi thi công tốn nhiều thời gian và sự tỉ mỉ của người công nhân. Xem thêm hình ảnh thi công sân vườn Greenmore>> Thi công sân vườn tại KĐT Việt Hưng Thi công sân vườn biệt thự Gamuda công trình chị Vân Thi công sân vườn biệt thự Vinhome the Harmony anh Điệp Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở Để thi công xong phần nền cơ bản này chiếm nhiều thời gian nhất. Khi đã hoàn thành công đoạn này, những phần tiếp theo sẽ rất nhanh chóng được hoàn thành.

Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở
San phẳng nền đất sau khi lát xong đá bước đi

Công việc còn lại chỉ là san phẳng nền và trồng cây, hoa và nền cỏ xanh cùng những đèn trang trí, hệ thống tưới cho sân vườn này.

2. Thi công sân vườn biệt thự Gamuda với tiểu cảnh hồ cá KOIHình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở

Khu vực hồ cá Koi được Greenmore chú trọng thiết kế rất tỉ mỉ với bức tường rào là sự kết hợp của vườn cây đứng, ốp gỗ và ốp đá tự nhiên. Sự kết hợp bắt mắt này phản chiếu xuống mặt hồ Koi mang phong cách hiện đại xứng tầm với căn biệt thự cao cấp này. Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở Khu vực hồ cá Koi được đội ngũ công nhân thi công Greenmore làm với thái độ trách nhiệm cao nhất để chất lượng công trình đạt kết quả tốt nhất.

3. Thi công sân vườn biệt thự Gamuda hoàn thành

Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở
Kết quả thu được sau hơn 1 tháng thi công

Một sân vườn hiện đại được hoàn thành với chất lượng thi công tốt nhất tại Greenmore. Sân vườn xanh rợp bóng cây mang lại không khí trong lành, mát mẻ cho căn nhà.

Hình ảnh Greenmore thi công tại KĐT Gamuda Yên Sở

Bạn muốn biết hình ảnh sân vườn sau thi công hoàn thiện như thế nào, xin mời xem tại đây.

Công trình đã được hoàn thành và được Greenmore chăm sóc, bảo dưỡng và bảo hành. Ngoài ra, Greenmore cung cấp gói chăm sóc bảo dưỡng sân vườn, cây xanh với gói 6 tháng, 1 năm, 2 năm… Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn tại Greenmore với chi phí cực kì hợp lí.

Vừa rồi, tạp chí Greenmore đã gửi đến bạn hình ảnh thi công công trình sân vườn biệt thự tại khu đô thị Gamuda Yên Sở. Nếu bạn đang sở hữu một trong những căn biệt thự có quỹ đất để làm sân vườn. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. 

Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Thiết kế sân vườn Vinhome Green Bay

Thiết kế sân vườn anh Ngọc Gamuda

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn