background page

Thi công vườn trên mái – Anh Đức – Royal City

Căn hộ chung cư của Anh Đức nằm trên tầng 30 của chung cư cao cấp Royal City. Căn chung cư có một khoảng sân trên mái rộng, giữa không trung ở độ cao hơn 100m. Mong muốn của chủ nhà là có một khu vườn trên mái với đường dạo, cây cỏ xanh tươi, hoa nở bốn mùa, rất nhiều chòi nghỉ ngơi thư giãn, ngoài ra còn mong muốn có một góc nhỏ để trồng rau cung cấp thêm thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình. Greenmore xin giới thiệu đến độc giả công trình vừa được thi công xong và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ.

Thông tin dự án thi công sân vườn trên mái:

  • Tên dự án: Vườn trên mái công trình R3006 – Royal City
  • Chủ đầu tư: Anh Đức
  • Thi công: Greenmore Việt Nam
  • Địa điểm: Chung cư Royal City – Hà Nội.

Royal City - Greenmore 13

1. Hình ảnh hiện trạng trước khi thi công:

Royal City - Greenmore (10)

Căn hộ cao cấp được sở hữu một khoảng sân rộng hơn 100m2, trên độ cao 30 tầng nhà – một yếu tố khiến cho giá trị căn hộ được nâng lên đáng kể. Tuy nhiên, trước khi bắt tay để làm cho diện tích này thực sự đáng giá hơn, khoảng sân chỉ là một khoảng trống rộng mênh mông giữa lưng chừng trời với ngổn ngang gạch và phế liệu.

2. Hình ảnh thiết kế:

Royal City - Greenmore (2)

Chủ đầu tư đã có sẵn bản thiết kế từ trước, có thể hiểu được mong muốn nhu cầu của chủ nhà là có được một không gian thư giãn nghỉ ngơi quý giá giữa không trung với rất nhiều chòi nghỉ, ghế ngồi, đường dạo và vườn rau.

3. Hình ảnh quá trình thi công:

U

Được sự tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công vườn trên mái, Greenmore đã nỗ lực làm việc trong một thời gian rất ngắn. Các yếu tố kỹ thuật của vườn trên mái được lên phương án và thi công tỷ mỹ, kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất sau nhiều năm vận hành. Các công đoạn bao gồm: tính toán lượng đất và vận chuyển đất, xử lý chống thấm, lót sàn, bố trí đường ống kỹ thuật … đều đòi hỏi sự cân nhắc và chính xác.

20151231_100153-Recovered

Tiếp đó là giai đoạn trồng cây, do trên bản thiết kế cây được bố trí chủ yếu theo mảng miếng, bố cục là chủ yếu nên đến giai đoạn thi công Greenmore đã lựa chọn sắp đặt thêm hệ thống cây chi tiết với màu sắc đa dạng, hài hòa.

67-Recovered

Sau khi cây đã được trồng đúng vị trí, các yếu tố kỹ thuật khác như chiếu sáng, phun nước … tiếp tục được lắp đặt và kiểm tra để đảm bảo các yếu tố vận hành ăn khớp.

4. Hình ảnh công trình sau khi thi công hoàn thiện:

Royal City - Greenmore
Khu vườn hoàn thiện với cây xanh, đèn chiếu sáng, hệ thống tưới tự động
Vẻ đẹp rực rỡ của hoa xua tan giá lạnh mùa đông trên tầng cao thứ 30 của tòa nhà
Vẻ đẹp rực rỡ của hoa xua tan giá lạnh mùa đông trên tầng cao thứ 30 của tòa nhà
Royal City - Greenmore (11)
Không gian thư giãn lý tưởng khi xung quanh là những tòa nhà cao tầng khô khốc
Royal City - Greenmore (15)
Một không gian vườn xanh tươi, gần gũi giữa khu đô thị hiện đại và không ai nghĩ nó nằm ở độ cao 113m

Trên đây là toàn bộ quá trình thi công cảnh quan sân vườn trên mái Greenmore đã thi công gửi tới quý độc giả có thể tham khảo. Greenmore hy vọng sẽ giúp quý độc giả hình dung được quá trình thi công, tìm được ý tưởng phương án thiết kế cho sân vườn nhà mình. Nếu bạn đã tìm được những ý tưởng những giải pháp mới cho khu vườn đang bỏ trống nhà mình rồi thì đừng quên liên hệ ngay với Greenmore để nhận được sự tư vấn nhiệt tình!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn

GREENMORE [G+]